ชมพู่ บริจาคเงินช่วยมูลนิธิ รพ.เด็ก

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่หลายคนจับตามอง สำหรับซุปตาร์สาวสวย ชมพู่ อารยา ศรีภรรยาของ น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ คุณพ่อคุณแม่ น้องสายฟ้า น้องพายุ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวโดนดราม่าอย่างหนัก

หลังจากที่ไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 1 เข็ม เธอก็ได้ออกมารีวิวอาการว่า ไม่เป็นอะไรปกติดีทุกอย่าง พร้อมกับเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกคนไปฉีดกันเยอะๆ

ต่อมาเข็ม 2 สาวชมพู่ ไม่ได้ออกมารีวิวหรือโพสต์อะไร ทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวชมพู่ก็ได้ออกมาโพสต์ขอเชิญร่วมบริจาคเงิน

ซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็นเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตติติง บอกตอนนี้ประชาชนไม่มีเงินจะบริจาคแล้ว วัคซีนก็ยังไม่ได้ฉีด จนกลายเป็นประเด็นดราม่า

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ ยอด ผู้จัดการดารา ก็ได้ออกมาโพสต์สยบข่าวดราม่า สาวชมพู่ มอบเงินเป็นจำนวน 1 ล้านบาทให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์สำหรับทารกแรกเกิดที่แม่ติดเชื้อโควิด ของโรงพยาบาลเด็ก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่ได้รับผลกระทบที่จำเป็นต้องได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง

โดยมีนายแพทย์ อดิศัย ภัตตาตั้ง ผอ.สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี รับมอบ ณ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินีร่วมบริจาคเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์

สำหรับเด็กทารกแรกเกิดที่แม่ติดเชื้อจากโควิด-19 ได้ที่บัญชี สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 051-2-09873-5 ระบุ เด็กแรกเกิดต้องรอด

ช่วงนี้จะเห็นว่าเหล่าคนบันเทิงหลายต่อหลายคนยื่นมือช่วยเหลือโรงพยาบาลและประชาชนที่เดือดร้อนเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ยังไงทางเราก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วยนะคะ สาธุ

ขอบคุณข้อมูล:yod_yakuzaboss , chomismaterialgirl