ฮิวโก้ จุลจักร ออกมา Call out

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนบันเทิงที่ถูกยกให้เป็นสามีแห่งชาติเลยละค่าาา สำหรับ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ เพราะรักและให้เกียรติภรรยามาก แถมยังมีแนวคิดว่าการไม่นอกใจเมียคือเรื่องปกติจริงๆ ซึ่งหลังจากที่ถูกชื่นชมมากๆเจ้าตัวก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้เลยว่ามันเป็นมาตรฐานขั้นต่ำในการแต่งงานด้วยซ้ำ อย่าไปตื่นเต้นกับมันเลย

นอกจากนี้ยังมีสไตล์เพลงที่ไม่เหมือนใครเรียกได้ว่าติสท์ตัวพ่อเลยละค่ะ แถมยังรักสันโดษมากเพราะไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวหรือข้องเกี่ยวกับดราม่าใดๆ แต่ล่าสุด ก็ทำหลายคนฮือฮาหนักมากหลังเจ้าตัวออกมา Call out จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “Just Quit” ที่แปลได้ประมาณว่า ก็แค่ออกไป พร้อมแคปชั่นว่า “รวบอำนาจรวบความรับผิดชอบ” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นกับการออกมาเคลื่อนไหวในครั้งนี้

ไม่ว่าจะเป็นภรรยาคนสวย และชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า สงสารประชาชนจับใจ ??, ผมนึกว่าพี่จะไม่พูดแล้ว สุดยอดเลยครับ , Just thought of this in the morning about why artist arent coming forward much and u first came to mind. And this happens !! ??❤️❤️ much respect kubbb, สภาวะประชาชนตอนนี้โดยเฉพาะคน ที่ลำบาก มันคือการถูกทอดทิ้ง แบบเนียนๆ

ขอบคุณพี่ที่มองเห็นว่าเรื่องลำนึงที่อยู่บนทะเลผืนเดียวกันกับพี่กำลังจะจมค่ะ? , ประยุทธ์ปิดกั้นการTag เซ็งเลยค่ะพี่? , ขนาดพี่อยู่กับนกกับแมลง บทเพลงเพราะๆของพี่ให้ชุ่มชื่นใจ ยังไม่ไหวเลย5555 สู้ไปด้วยกันครับ , ไม่ได้รัก หรือ เกลียดใคร แต่ถ้าไม่เห็นประโยชน์ของประเทศและประชาชน ก็สมควรแล้วค่ะพี่ , ทรงพลังในความเจ็บปวด❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะไม่คิดว่าหนุ่มติสท์ รักสันโดษคนนี้จะออกมา Call out ด้วย ซึ่งก็พูดน้อยต่อยหนักตามสไตล์เลยละค่ะ ทำเอาหลายคนชื่นชมเลยว่าไม่เสียแรงที่รักมานาน

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องนี้แล้ว เจ้าตัวนั้นเป็นหนุ่มในอุดมคติของสาวๆหลายคนเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะมีแนวคิดดีเกี่ยกวับเรื่องไม่นอกใจแล้ว เรื่องเงินต่างๆก็ยังดีมากเพราะให้ภรรยาดูแลจัดการหมด

นานๆถึงจะซื้ออะไรเป็นของตัวเองซักที แถมจะซื้อก็ต้องมีการขอหรือปรึกษาภรรยาก่อนด้วย แหม ไม่แปลกใจแล้วค่ะว่าทำไมถึงได้เป็นสามีในอุคมคติของสาวๆ ส่วนหลังจากนี้จะออกมา Call out อะไรอีกไหมต้องรอติดตาม

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีชื่อเสียงและข่าวทางด้านดีมาโดยตลอด เรียกได้ว่าทั้งตัวฮิวโก้ รวมถึงภรรยาสาวอย่างฮาน่าเองก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาให้แฟนๆต้องปวดใจเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ hugolek

เรียบเรียงโดย : khobkhao