พฤศจิกายน 30, 2022

ชาวเน็ตสังเกต ไฮโซณัย คอมเมนต์ แต้ว ประกาศข่าวดี

สมเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆค่าาา สำหรับนางเอกสาวแต้ว ณฐพร เพราะออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 ไม่เท่าไหร่ พอตรวจใหม่ซ้ำ 2 รอบ กลับพบว่าไม่ติดเชื้อซะอย่างนั้นทำเอาแฟนคลับหลายคนทั้งตกใจและดีใจไปในเวลาเดียวกันเลยละค่ะ

ซึ่งหลังจากที่ออกมาโพสต์แจ้งใหม่ว่าตัวเองไม่พบเชื้อแล้วนั้นก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีมากมาย แฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซณัย ประณัย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ “❤️❤️” แถมยังเจอดราม่าทันที เอาเป็นว่าจะดราม่าเรื่องอะไรนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ไม่วายเจอแซะรัวๆเลยว่า เมื่อวานผลตรวจว่าติด หายเงียบ …วันนี้มาไวดีนะคะ ??? , วันนี้มาไวดีจังเลยค่ะ ??.. เมื่อวานไปไหนคะ ติดธุระอยู่หรอ ? , เมื่อวานบอกติดโควิด เงียบกริบ5555 , เค้าอาจให้กำลังใจกันช่องทางอื่นก็ได้นะคะเราว่า อย่าคิดมากกันเลย

อีลูกช่างแซะทั้งหลายโผล่มาเร็วเหมือนกันนะ ผิดหวังใช่ม๊า หึหึ , อีลูกช่างเสืxx ไม่ได้คุยด้วยไม่ต้องเจ๋อ ไปเลียที่อื่น ไป๊!!!, ประเด็นมันอยู่ที่หมายถึงคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟน ในเวลาที่ผลตรวจออกมาว่าติด หายไปไหน พอผลตรวจออกมาว่าไม่ติด ถึงมาเม้นไวขนาดนี้ ไม่ได้ผิดหวังที่ผลตรวจออกมาเป็นงี้เพราะไม่ได้อยากให้แต้วติดอยู่แล้ว อ่านภาษาไทยไม่แตกหรอคะ ?? ต้องให้สอนมั้ย ???

ทำเอาหลายคนตั้งคำถามรัวๆเลยละค่ะว่า วันที่โพสต์ว่าติดเชื้อเงียบหาย แต่พอวันที่บอกใหม่ว่าไม่ติดเชื้อทำไมถึงรีบเข้ามาคอมเมนต์ทันที ? เพราะหลายคนก็มองว่าเวลานั้นควรจะมาให้กำลังใจแฟนสาวมากกว่าหรือเปล่า

ในขณะที่บางคนก็มองว่าคู่นี้เขาอาจจะแสดงความห่วงใย หรือพูดคุยกันผ่านช่องทางอื่นก็ได้ แหม อันนี้ก็แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนจริงๆค่ะ ใครจะคิดยังไงนั้นไม่สามารถห้ามความคิดกันได้เลย

เอาเป็นว่ายังไงก็แสดงความคิดเห็นกันแต่พอดีนะคะ เพราะเราเป็นแค่คนนอกไม่ได้รับรู้เรื่องทั้งหมด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสรุปว่าสาวแต้วไม่ได้ติดโควิด-19 นะคะ แต่ผลตรวจรอบแรกออกมาเป็นแบบนั้นเฉยๆ

เพราะหลังจากที่ทำการตรวจซ้ำอีก 2 รอบก็พบว่าไม่ติดเชื้อค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าผิดพลาดที่ตรงไหน แต่ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับเจ้าตัวด้วยที่ไม่ติดเชื้อ ยังไงก็ต้องดูแลตัวเองกันต่อไปนะคะทุกคน

สมกับฉายาวีรสตรีต้านโควิดจริงๆค่ะ เพราะมีโอกาสพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 และตกเป็นผู้เสี่ยงต้องกักตัวถึง 6 รอบแต่ก็ผ่านมาได้ทุกครั้ง ขนาดรอบล่าสุดที่พบเชื้อแล้ว พอตรวจซ้ำใหม่ก็พบเชื้อซะอย่างนั้นด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : khobkhao