สาวปั่นสมุนไพรกิน หลังป่วยไม่สบาย

ต้องบอกเลยว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยตอนนี้ยังคงน่าเป็นห่วงเป็นอย่างมาก เนื่องจากยอดผู้เสียชีวิตและยอดผู้ติดเชื้อยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ที่วิกฤตไปมากกว่านั้น คือเตียงในโรงพยาบาลหลายๆ พื้นที่

เต็มไปหมด ส่งผลให้ผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 ต้องรักษาตัวอยู่ที่บ้าน เพื่อรอเตียงว่าง ทำให้หลายๆ คนต้องต้มสมุนไพรกินเองเพื่อบรรเทาอาการ เช่นเดียวกับสาวคนดังกล่าว

ที่รู้สึกว่าตัวเองไม่สบาย ไม่รู้รส ไม่รู้กิน ตัดสินใจปั่นสมุนไพรกิน สุดท้ายมันทำให้รอดตายจริงๆ โดยได้ระบุข้อความเอา “ดูเคสนี้กันครับ ช่วงดึก แทบใกล้ตาย

มาเจอยาสูตรนี้ครับ ตอนกินครั้งแรก ไม่รู้รส ไม่รู้กลิ่นแล้วครับ จาก ตี 3 มาถึงโมงเช้า อาการดีขึ้นมากทันทีแบบไม่น่าเชื่อ และ ช่วงสายก็ดื่มแก้วที่ 3 เข้าไป ทำให้เขารู้รส

รู้กลิ่นขึ้นมาทันที ต่อว่าคนที่ปั่นมาให้กินว่า ทำไมรสมันจัดมากกินลำบากจังเลย แล้าก็มากด้วย คนปั่นให้กินก็บอกว่า ใส่ทุกอย่างเท่าเดิมจ้ะ ไม่ได้เพิ่มอะไรเลย

แต่เธอก็แข็งใจดื่มจนหมด เพราะรู้แล้วว่า มันทำให้เธอรอดตายจริง ๆ” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็น

กันเป็นจำนวนมากว่า ขอสูตรได้ไหมค่ะ ใช้อะไรในอัตราส่วนเท่าไหร่ค่ะ , ขอแช​นะ​คะ​เพื่อจะ​เป็น​ประโยชน์​แกุ่เพื่อน​เจ้าค่ะ​ , อัพเดทอาการหน่อยครับตอนนี้เป็นไงบ้าง ,

น่ารักจังค่ะ มีคนใส่ใจดูแลกัน , น่าจะบอกสูตรด้วยนะคะ อะไรเท่าไหร่ , ???ขอให้หายไวๆนะค่ะขอบคุณที่เอาสูดมาบอกกันค่ะ , มีสูตรมั้ยค่ะใส่อย่างละกี่กรัมค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาขอสูตรสาวคนดังกล่าวกันอย่างมากมายเลยนะคะ เอาเป็นว่าอย่างไรในช่วงสถานการณ์แบบนี้ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองดีๆ นะคะพอความปลอดภัย

ขอบคุณข้อมูล:ราชศักดิ์ ปิยะปัญญานนท์