โบว์ เบญจศิริ อวดโฉมหน้าคนรักเก่า เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มากไปด้วยความสามารถรอบด้าน สำหรับนักแสดง นางแบบ พิธีกร ผู้ประกาศข่าว โบว์ เบญจศิริ วัฒนา ปัจจุบันอายุ 39 ปีแล้ว เริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 15 ปี

ตอนที่เธอไปเรียนพิเศษแถวสยามสแควร์ ได้มีแมวมองโฆษณาเข้ามาชักชวนไปแคส์งานถ่ายโฆษณา เธอก็ได้เข้าไปประกวดในรายการ มิสโดมอน ซูเปอร์โมเดล ปี 2543

โดยเธอได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ หลังจากนั้นเธอก็มีงานโฆษณาเข้ามาเรื่อยๆ และพอเข้าเรียนมหาวิทยาลัยเธอได้เจอกับผู้ใหญ่ในช่อง itv

ก็ได้ถูกชักชวนให้เข้าประกวดนางสาวไทยแม้ว่าการประกวดในครั้งนั้นเธอจะไม่ได้รับตำแหน่งใดๆแต่ก็เป็นเหมือนใบเบิกทางให้เธอได้มีโอกาสในวงการบันเทิงมากขึ้น

ปัจจุบัน สาวโบว์ ก็ยังคงมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามมากมายเลยทีเดียว ล่าสุด สาวโบว์ ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพเก่าของคนรักของเธอ

พร้อมระบุข้อความว่า” นั่งเปิดอัลบั้มรูป.. เจอความรักเมื่อ 10กว่าปีที่แล้ว… ผู้ชายคนหนึ่งที่เคยคิดว่าเกือบจะแต่งงานด้วย .. ไม่รู้สิ นั่งดูรูปก็อดยิ้มไม่ได้

เมื่อเห็นว่าตัวเองมีความสุขแค่ใหนในข่วงเวลานั้น… ถึงแม้เวลาจะผ่านไปผ่านเรื่องราวมากมาย แต่ก็ไม่เคยเสียใจที่ได้รักคุณ……. ?“แด่ ความทรงจำที่ดี”

ไม่รู้ว่าคุณเป็นอย่างไรบ้าง แต่ก็ขอให้คุณมีความสุขนะ” One and Only” ” ส่วนสาเหตุที่ต้องเลิกกัน สาวโบว์ ตอบสั้นๆว่า พังก่อน จนถึงทุกวันนี้ สาวโบว์ ก็ยังคงโสดอยู่

เห็นเก่งรอบด้านแบบนี้ไม่น่าเชื่อเลยว่ายังโสดอยู่นะเนี่ย ก็ไม่รู้ว่าที่เธอยังโสดอยู่เป็นเพราะเธอยังรอคนรักเก่าหรือเปล่า อาจจะไม่ใช่ก็ได้เนอะเธอคงยังไม่เจอคนที่ใช่จริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:beau_benjasiri

เรียบเรียงโดย:khobkhao