แต้ว แก้ไทม์ไลน์ใหม่ ปรึกษาหมอ ขอรักษาตัวที่บ้าน

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ทำเอาแฟนคลับ และคนใกล้ชิดเป็นห่วงอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แต้ว ณฐพร นางเอกสาวคนสวยของช่อง 3 ที่ก่อนหน้านี้ แต้ว ออกมาประกาศว่าตนเองนั้นป่วยติดเชื้อโควิด-19 และ แต้ว ได้มีการแจ้งไทม์ไลน์ให้ได้ทราบกันไปแล้ว

แต่แล้วก็ไม่พ้นดราม่าค่ะ เพราะว่ามีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาต่อว่า แต้ว ในเรื่องของไทม์ไลน์ว่ามีการปกปิดไม่ได้ระบุทั้งหมดว่าไปที่ไหนมาบ้าง งานนี้ก็มีชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

จนล่าสุด แต้ว ต้องออกมาชี้แจงไทม์ไลน์ใหม่ หลังจากที่เจ้าตัวก็ยอมรับว่ามีีการตกหล่นในเรื่องของไทม์ไลน์จริิงๆ นอกจากนี้ แต้ว ยังมีการปรึกษากับหมอขอรักษาตัวอยู่ที่บ้านเพื่อเก็บเตียงไว้ให้ผู้ป่วยที่มีอาการหนักอีกด้วย

โดย แต้ว ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “แต้วขออนุญาตแจ้งแก้ไข Timeline ย้อนหลัง เนื่องจากมีการตกหล่นโดยไม่ได้มีเจตนาปกปิดแต่อย่างใดในวันที่ 6 และ 8 ก.ค.เพิ่มเติมค่ะ

ในเบื้องต้นจากการปรึกษาแพทย์ แต้วสามารถทำการ Home Isolation ได้เองเพราะยังไม่มีอาการใดๆบ่งชี้แน่ชัด และเพื่อเก็บสิทธิ์ในการเข้ารักษาให้กับผู้ที่มีอาการหนักและมีความต้องการเตียงมากกว่าแต้วค่ะ

ทั้งนี้แต้วต้องขออภัยหาก Timeline ข้างต้น สร้างความเดือดร้อน หรือกังวลใจให้กับผู้ประกอบการหรือท่านใด แต้วขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านที่กำลังประสบวิกฤตเดียวกันนี้

ทั้งผู้ที่มีความเสี่ยงแต่ยังไม่สามารถหาที่ตรวจได้ และหรือผู้ที่ติดแล้วและยังหาเตียงไม่ได้ด้วยเช่นกัน ขอให้ทุกท่านรอดพ้นจากสถานการณ์นี้ไปให้ได้ด้วยกันอย่างปลอดภัยนะคะ”

แฟนๆส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า เป็นกำลังใจให้แต้วนะคะ แต้วทำดีที่สุดแล้วค่ะ หายเร็วๆ ❤️ สู้ๆค่ะ , ขอให้หายไวๆนะคะพี่แต้วเก่งอยู่แล้วๆ สู้ๆคะ ❤️ , รู้ว่าน้องเข้มแข็ง แต่เชื่อว่าน้องก็ต้องการกำลังใจเหมือนกัน ✌️✌️นะ ขอให้หายไวไวนะคะ? , Get well soon na ka?❤️

นับถือในน้ำใจของ แต้ว จริงๆค่ะที่ขอรักษาตัวที่บ้านเพื่อเก็บเตียงเอาไว้ให้ผู้ป่วยที่มีอาการหนัก อย่างไรก็ขอให้แต้ว มีอาการที่ดีขึ้นหายไวๆนะคะ และขอให้ทุกคนระมัดระวังตัวเองให้ดีๆนะคะ

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : khobkhao