มิถุนายน 7, 2023

เปิดบ้าน เจนนี่-อั๋น ในวอชิงตัน น่าอยู่มาก

เรียกว่าเป็นอดีตนักร้อง-นักเเสดง สาวสวยที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาวเจนนี่ โปลิตานนท์ ที่เจ้าตัวเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเล่นมิวสิกวีดีโอ ของวงบอยสเก๊าท์ สังกัดอาร์เอส ในเพลง คำว่ารัก และมิวสิกวิดีโอของ เจตริน

จนทำให้สาวเจนนี่นั้นได้มีโอกาสทำงานอีกหลายด้าน ทั้งภาพยนตร์ เเเละ ละคร อย่างเรื่องอารีดัง ทางช่อง 5 เมื่อปี 2539 และมีผลงานละครตามมาอีกมากมาย อย่างดอกไม้กับนายปูน, แสนพยศ, เขยซ่าส์พ่อตาแสบ, หางเครื่อง ทางช่อง 7

จนทำให้สาวเจนนี่ได้มีโอกาสเป็นนักร้องค่ายเเกรมมี่ ในอัลบั้ม 2002 ราตรี ร่วมกับศิลปินแกรมมี่อีกหลายคน คือ ญา ญ่า ญิ๋ง , แคทรียา อิงลิช , ไชน่าดอลล์ จนเพลง จีนี่..จ๋า, ผีเสื้อราตรี โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ

เเต่หลังจากที่สาวเจนนี่เเต่งงานกับหนุ่มอั๋น ศราวุธ ทั้งคู่ก็ได้ย้ายครอบครัวไปปักหลักอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เเละทำธุรกิจร้านอาหารอยู่ที่ต่างประเทศ นอกจากนี้สาวเจนนี่

ยังมีลูกๆที่น่ารักด้วยกันถึง 3 คนด้วยกันซึ่งพี่สาวคนโตคือน้องเอวาลีน, เอลีน่า เเละลูกสาวคนเล็กน้องเอมิลี่ ซึ่งเด็กๆทั้ง 3 คนก็ต้องบอกเลยว่าฉายเเววความสวยเหมือนคุณเเม่มากๆ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวเจนนี่เเละสามีมักจะพาลูกๆทำกิจกรรมในครอบครัวกันอยู่บ่อยๆทั้งเดินป่า ปีนเขา ทำให้ลูกๆเป็นเด็กที่เเอคทีฟอยู่ตลอดเวลา

เเละถึงเเม้ว่าสาวเจนนี่จะไม่ได้โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงเเล้ว เเต่จ้าตัวก็มักจะออกมาอัปเดตภาพความน่ารักของครอบครัวเเละลูกๆให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอค่า

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมภาพหลังงามของครอบครัวนี้กัน ซึ่งบ้านของสาวเจนนี่นั้นเป็นบ้านเดี่ยวสไตล์อังกฤษ ที่ถึงจะไม่ได้หรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์สวยๆมากมาย

เเต่บ้านหลังนี้ก็เต็มไปด้วยความอบอุ่นเเละความรักของครอบครัว นอกจากนี้บริเวณนอกบ้านยังมองเห็นวิวภูเขาเเละต้นไม้ได้อย่างชัดเจน เเถมยังอากาศดีมากๆ เหมาะกับการพาเด็กๆออกไปทำกิจกรรมเดินเล่นมากๆเลยค่า

วิวสวยมาก

บรรยากาศดีสุดๆ

สาวน้อยน่ารักมาก

มุมเตาผิงน่ารักสุดๆ

โต๊ะกินข้าวสีสันน่ารักสุดๆ

ปีนกันเก่งจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:jennyavafah