กรณ์ โพสต์ภาพน่ารัก น้องกวินท์ แจกรอยยิ้มสดใส

กลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แล้วค่ะ สำหรับครอบครัวของ นางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รักทายาทเพียงคนเดียวของทั้งคู่อย่าง น้องกวินท์  โดยตั้งแต่ที่มี น้องกวินท์ เข้ามาครอบครัวก็ดูมีสีสันต์มากขึ้น มีความรักและความอบอุ่นแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาตลอด

นอกจากนี้ ริต้า กับ กรณ์ ยังทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับลูกชายอีกด้วย คอยทำบุญช่วยเหลือคนตลอดเลยค่ะ อย่างเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ริต้า ก็ชวน กรณ์ ทำถุงกำลังใจส่งต่อให้กับชาวบ้านที่กำลังเดือดร้อนจากผลกระทบของโควิด-19

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ริต้า ก็จะได้เห็นความน่ารัก ความมุ้งมิ้งของ 2 แม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง คุณแม่ก็สวยใส ส่วนลูกชายก็หล่อละมุนที่สุด น่ารักน่าเอ็นดูทั้งคู่เลยจริงๆค่ะ

ส่วนทางด้านของคุณพ่อกรณ์ ก็ไม่น้อยหน้านะคะเพราะว่าช่วย ริต้า ดูแล น้องกวินท์ ได้เป็นอย่างดี กรณ์ เป็นคุณพ่อที่อบอุ่นและละมุนมากๆเลยทีเดียวค่ะ แถมพ่อลูกคู่นี้ยังหล่อไม่แพ้กันเลยด้วย

อย่างภาพนี้ที่ กรณ์ กำลังอุ้ม น้องกวินท์ อยู่ริมชายหาดครั้งที่ไปเที่ยวทะเลด้วยกันในทริปล่าสุด บอกเลยค่ะว่าพ่อกับลูกชายนั้นหน้าตาคล้ายกันมากๆๆอย่างกับฝาแฝดกันเลยทีเดียว

ส่วนหนุ่มน้อย กวินท์ นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญเป็นเด็กน้อยที่อารมณ์ดีมากๆ หน้าตาน่ารักน่าชังที่สุด ทุกวันนี้มีพี่ๆแฟนคลับติดตามความน่ารักมากมายเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ริต้า หรือของ กรณ์ จะเห็นเลยว่าตอนนี้มีแต่รูปของ น้องกวินท์ เต็มไปหมดเลย บอกเลยค่ะว่าโดนความน่ารักความไร้เดียวสาของ น้องกวินท์ ยึดไอจีไปแล้วเรียบร้อย

อย่างล่าสุด กรณ์  ก็อวดความน่ารักของ น้องกวินท์ ที่มาแจกรอยยิ้มอันสดใส โดยมีการระบุว่า “มาแจกยิ้มค้าบ ?”  งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หนุ่มน้อยยิ้มร่าเริงสุดๆไปเลย

พี่ๆแฟนคลับคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น่ารักมากค่ะ❤️?❤️ , น่ารักเหลือเกินค่ะ , น่ารักที่สุดค่ะ , น่ารักที่สุดเลยครับ , โอ้ยไม่ไหวจะรัก แล้ว ทำใจไม่ ได้ ยิ้มละลายใจ สุดติ่ง บุญรักษา จร้า ????

ขอขอบคุณ : kornnarongdej , sriritajensen

เรียบเรียงโดย : khobkhao