แบงค์ อาทิตย์ โพสต์ภาพ อวยพรวันเกิดแฟนสาว

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มทีกำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ แบงค์ อาทิตย์ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่เปิดตัวคบนางแบบสาวเมื่อปลายปี 2562 ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งนางแบบสาวคนที่ว่าก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นนางแบบสาว สกุลกัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ ที่ตอนนี้ก็ได้เป็นนักแสดงของช่อง 3 แล้วละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีผลงานละครออกมา ให้แฟนๆติดตามกันแล้วด้วย นั่นก็คือบท ตรีนุช ในละครพราวมุกทางช่อง 3 นั่นเอง

ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดของสาวสกุล แบงค์ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวยพรวันเกิดแฟนสาว พร้อมแคปชั่นว่า “Birthday booooo 😽😽😽 @sakulkyp” เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สุขสันต์วันเกิดคนสวยของเรา😍😍😍😍😍 , เฮ้ยย อีกปีแล้วออ ปีที่แล้วไปเอ็มบาสซี่ใช่มั้ย555555, Happy birthday kubb , 🎉🎉🎉 ,😍❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️

สุขสันวันเกิดนะค่ะ🎂🎂🎂❤️❤️❤️😘😘❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , Happy birthday 🎂🎁🎈🎉🎊 To You My I dol Wish all You The best ❤️😽♥️I love you 😽, Aaaa so sweet 😍❤️❤️ , HBD สุขสันต์วันเกิด 🎂 มีความสุขมากๆนะครับ , ปัง​ๆๆๆทุก​เรื่อง​ที่​เล่น​นะคะ​พี่​ตรีนุช​ในพราวมุก​😍😍

นึกว่าใครที่ไหน ที่แท้ก็เป็นรักข้ามช่องอีกคู่แล้วละค่ะ เพราะสาวสกุลเป็นนักแสดงของช่อง 3 และพึ่งมีผลงานละครให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย แหม สวย เก่งสมกับเป็นแฟนพระเอกหนุ่มจริงๆนะคะเนี่ย

ซึ่งคู่นี้ต้องบอกเลยว่ามีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่ายังไงก็สุขสันต์วันเกิดสาวสกุลด้วยนะคะ คงจะไม่ต้องอวยพรอะไรแล้วเพราะเจ้าตัวสมหวังแล้วในทุกด้าน ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือว่าเรื่องหัวใจ

ยังไงก็ขอให้คู่นี้คบกันไปนานๆเลยนะคะ และสำหรับคนที่อยากจะติดตามสาวสกุลก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม sakulkyp ได้เลย ซึ่งหลังจากที่มีผลงานละครออกมาให้ติดตามยอดติดตามไอจีก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลย

เพราะตอนนี้มีผู้ติดตามไอจี 4 แสนกว่าแล้ว ยังไงก็ขอให้ปังแบบนี้ต่อไปนะคะ เชื่อว่าอีกไม่นานสาวสกุลก็คงจะมีผลงานใหม่ๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกแน่นอนเลยละค่ะ เพราะสวย เก๋และมีใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์มาก

ขอบคุณข้อมูล : @ bankartit

เรียบเรียงโดย : khobkhao