เมย์ โพสต์แล้วหลัง ถูกกล่าวหาแย่งแฟนคนอื่น

ออกมาเคลียร์แบบม้วนเดียวจบแล้วค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ หลังเปิดตัวคบหาดูใจ กับไฮโซหนุ่ม แล้วมีใครก็ไม่รู้ออกมาเม้าท์ว่าเมย์ไปแย่งเค้ามา !! งานนี้เมย์ก็ออกมาแจงแบบละเอียดยิบว่ารู้จักไฮโซหนุ่มได้ยังไง และบอกเลยว่าไฮโซหนุ่มนั้นก็เลิกกับแฟนแล้วและเมย์ก็โสดแล้วถึงได้มีการพัฒนาความสัมพันธ์จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

สำหรับข่าวไม่จริงที่เป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้นะคะ

1 เมย์และคุณบิ๊ก เป็นเพื่อนสนิทกันจากคอร์สabc สนิทกันได้ 2 ปีกว่า ครั้งนั้นต่างฝ่ายต่างมีแฟน เคยเอาแฟนมาแนะนำกัน มีไปทานข้าวกัน ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง-คุณบิ๊กและอดีตแฟนของเค้าเคยหุ้นกันทำร้านสูท เลยมาขอตัดสูทให้เมย์ มาวัดสูทให้ที่ร้านอาหาร เมย์ก็ช่วยใส่โปรโมทร้าน แต่ไม่เคยไปร้านสูทนั้นเลยแม้แต่ครั้งเดียว

2 คุณบิ๊กโสด ตั้งแต่เดือนมค. หลังโสด เมย์ก็ไม่ค่อยได้เจอแฟนของเค้าเท่าไหร่ เจอครั้งสุดท้ายที่ร้านคาเฟ่ดอกไม้ ก่อนวันวาเลนไทน์ คือเมย์ไปหาซื้อดอกไม้ให้แฟนของเมย์ และแฟนคุณบิ๊กที่เลิกไปแล้วแวะมาทักทาย เราก็ยังรู้สึกดีๆกัน แค่หลังๆไม่ค่อยได้เจอ ส่วนตัวเมย์เริ่มมีปัญหากับแฟนตอนช่วงวันเกิดเดือน พค. แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็โสด

3 มีผู้ไม่หวังดี อ้างเป็นคนสนิทแต่งเรื่องแบบผิดๆ และเพจที่ไม่ดี นำไปแชร์ด้วยข้อความชี้นำทำให้เมย์เสียหาย รบกวนลบให้หมดภายใน2 ชม.นี้นะคะ หลังจากนี้ถ้ายังเห็นใครแชร์อยู่ผจก.ส่วนตัวจะรวบรวมส่งให้ ปอท. ทั้งหมดนะคะ

4 เมย์ไม่เคยแย่งแฟนใครนะคะ ฉะนั้นก่อนจะดราม่าอะไร ใช้สติ คิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยค่ะ สวยขนาดนี้ไม่ต้องแย่งแฟนใครโน๊ะ!!!! ♥️#donotdisturbimonvacationwithmylove #ก็ว่าจะไม่รัก

จบด้วยประโยคเด็ด “สวยขนาดนี้ไม่ต้องแย่งแฟนใครโน๊ะ!!!!”

เคลียร์

ฟาดแบบโพสต์เดียวจบ

เคลียร์นะคะ ?

ขอบคุณข้อมูล : @ maypitchy

เรียบเรียงโดย : khobkhao

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *