เปิดภาพปัจจุบัน เต้น นรารักษ์ ผอ มเเล้วสวยมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นศิลปินสาวเสียงดี ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาวเต้น นรารักษ์ ศิลปินเดี่ยวจากค่าย GMM Grammy ที่เจ้าตัวเริ่มต้นจากแข่งขันเวทีไมค์ไอดอล เมื่อ พ.ศ. 2551

จนทำให้สาว เต้น นั้น สามารถครองแชมป์สูงสุดรายการนี้นานถึง 8 สมัยด้วยกัน ซึ่งสาวเต้นนั้นยัง จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนพรหมานุสรณ์ จังหวัดเพชรบุรี

และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เข้าสู่วงการด้วยการประกวด Mic Idol หลังจากนั้นไม่นานได้ร่วมออกอัลบั้มกับผู้เข้าแข่งขันเวทีไมค์ไอดอลคนอื่นๆ

ในนามอัลบั้ม Mic Idol จนทำให้เพลงนอนไม่หลับ ของสาวเต้นนั้น เป็นเพลงที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง รวมถึง เพลงถามเอาอะไร ด้วย หลังจากนั้นสาวเต้น ก็ยังมีซิงเกิ้ลฮิตติดชาร์ทออกมาเรื่อยๆ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเต้นก็จะเห็นได้ว่าสาวเต้นนั้นเป็นสาวเจ้าเนื้อมาตั้งเเต่เข้าวงการ เเต่หลังจากนั้นไม่นาน สาวเต้นก็คิดที่จะลดน้ำหนักอย่างจริงจัง

ซึ่งสาวเต้นยังได้เผยถึงการลดน้ำหนักครั้งนี้ด้วยว่า เพลงยิ่งดัง โชว์ยิ่งมาก ทำให้การขึ้นเวทีเเต่ละครั้งทำให้ตนไม่มีความมั่นใจ รวมไปถึงเรื่องสุขภาพ จึงทำให้ตัวเองลดน้ำหนักอย่างจริงจังเเบบหักดิบ

จนทำให้สาวเต้นลดน้ำหนักไปได้ถึง 21 กิโล โดยไม่ใช้ยาลดน้ำหนักอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันก็ต้องบอกเลยว่าสาวเต้นนั้นเป็นสาวสวยที่หุ่นดีกว่าเหมือนก่อนมากๆค่า

เเถมเจ้าตัวยังสนุกกับการเเต่งตัวมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเดรสลูกไม้ เสื้อเอวลอย ก็ต้องบอกเลยว่าสาวเต้นดูสวยเเละน่ารักสดใสขึ้นมากๆ ถึงเเม้ว่าจะไม่ได้ผอมเหมือนสาวๆคนอื่น

เเต่ก็ยังคงความมีน้ำมีนวลไว้ เรียกว่ากว่าจะลดน้ำหนักได้ขนาดนี้สาวเต้นก็ต้องเจอกับอุปสรรคที่เข้ามาไม่น้อย เเต่สุดท้ายเเล้วเจ้าตัวก็ลดน้ำหนักตามที่ตั้งใจไว้ได้ค่า

ขอบคุณข้อมูล:tennararak