น้ำหวาน เดอะเฟซ ผอ มลงจนถูกทัก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดงสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือน้ำหวาน เดอะเฟซ เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด อย่างผลงานล่าสุดที่กำลังออนแอร์ของเจ้าตัวก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก

นั่นก็คือละครแพศยา ทางช่อง พีพีทีวี(36) เพราะหลายคนให้คำชมสนั่นเลยว่าสนุกเข้มข้น แถมน้ำหวานในเรื่องนี้ก็สวยออร่าและแสดงดีมาก แต่ภาพล่าสุด ของเจ้าตัวก็ทำหลายคนแอบห่วงสุขภาพ เพราะว่าภาพล่าสุดที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ในอินตาแกรมนั้นดูผอมมาก

เรียกได้ว่าผอมจนเห็นกระดูกเลยทีเดียว งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทำไมถึงผอมขนาดนี้ รวมถึงบอกให้เจ้าตัวกินเพิ่มน้ำหนักหน่อย เอาเป็นว่าหุ่นล่าสุดจะผอมขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กินเยอะๆ ผอมไปละ , กินเยอะๆนะค่ะ พี่น้ำหวาน? , ❤️กินเยอะๆจะได้อ้วนขึ้นอีกสักนิด , กินข้าวๆเยอะนะคะ?, ผอมไปนะคะ ทานเยอะๆค่ะ , งืออ พี่น้ำหวานกินเยอะๆนะค้า?ผอมลงมากก เป็นห่วง

มีเเต่เราสินะ ที่อ้วนขึ้น ?? ไอ4โล เค้าลดกันยังไง , กินเยอะๆครับ เห็นกระดูกเลยอ่ะ , ผอมไปนะคะ , กินเยอะๆหน่อยนะผอมแล้ว ❤️ , ทำไมพี่ผอมจังคะ, คุณน้ำหวานผอมลงนะคะ , ผอมไปคะ กินเยอะๆคะพี่น้ำหวาน , ผอมเกินไปแล้วจ้าคนสวย

ภาพนี้ดูผอมลงจริงๆค่ะ แถมภาพก่อนหน้านี้ที่ถ่ายเต็มตัวชุดดำก็ดูผอมลงจริงๆ ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวตั้งใจลดน้ำหนักหรือว่าเครียดกับข่าวที่ผ่านมากันแน่ เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งเลิกกับหวานใจอย่าง ไฮโซหนุ่ม

เอาเป็นว่ายังไงก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะสาวน้ำหวาน ผอมจนแฟนๆหลายคนแอบเป็นห่วงแล้ว ยังไงก็รีวิวของกินแล้วก็กินเยอะๆเลยนะคะ ยิ่งทำงานเยอะก็ยิ่งต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีค่ะ

ตอนนี้แม้เรื่องความรักจะไม่รุ่ง แต่เรื่องงานรุ่งมากเพราะผลงานที่กำลังออนแอร์ก็ได้รับคำชมและได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก แถมยังมีผลงานต่อคิวออกมาให้ติดตามกันรัวๆเลย เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอติดตามนะคะ

และสำหรับคนที่อยากติดตามสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม namwan_raknapak ของเจ้าตัวกันได้เลย ตอนนี้ก็มีผู้ติดตาม 9 แสนกว่าใกล้จะแตะล้านแล้ว อีกนิดคงแตะหลักล้านแน่นอนเลยละค่าาา

ขอบคุณข้อมูล : @ namwan_raknapak

เรียบเรียงโดย : khobkhao