แต้ว ณฐพร โชว์ชุดอยู่บ้าน

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน ทำอะไรก็โดนดราม่าตลอดๆเลยละค่าาา สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เพราะถูกจับตาและโดนดราม่าอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะโพสต์ในอินสตาแกรม ก่อนหน้านี้ก็โดนดราม่ากักตัวทิพย์

ล่าสุด ก็โดนดราม่าเรื่องการแต่งตัวเซ็กซี่อีกแล้วละค่ะ เพราะเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ลุคอยู่บ้านอ่านนิทาน เพราะไม่นานก็มีชาวเน็ตเข้ามาติเรื่องการแต่งตัวจนเกิดเป็นดราม่าเถียงกันระหว่างแหนคลับ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

แม้จะเป็นภาพเซ็กซี่เล็กๆแต่ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ทำไมต้องเซ็กซี่ ลุ๊คเดิมที่เรียบร้อย น่ารัก สวยและดูดีกว่ามาก เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่น่าจะชื่นชอบลุ๊คที่เรียบร้อยมากกว่าเน้นหวือหวา เซ็กซี่นะครับ”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาถกกันสนั่นเลยว่า คุณอย่าไปบังคับชีวิตใครดีกว่าครับ ถ้ามัวตามแต่ชีวิตก็ไม่มีความสุขนะครับ , ขอถามกลับ แล้วทำไมต้องไปยุ่งกับชีวิตเขานักหนา ,เป็นพ่อเป็นแม่เค้าเหรอครับ , เค้าก็30กว่าแล้วปล่อยเค้าโชว์ไปเถอะเด๋วของเค้าหมดอายุ

เราว่าอันนี้มันเป็นแบบที่คุณชอบมากกว่าค่ะ​ อย่ามาอ้างพ่อแม่เค้าเลย​ และคำถามคือทำไมเค้าถึงต้องเรียบร้อยน่ารัก​ ทำไมต้องเป็นในแบบที่คุณชอบด้วยหรอคะ​ อีกอย่างอายุเค้าก็​ 30+ แล้วน้า จะเซ็กซี่บ้างมันก็ไม่เสียหายอะไรเลย , ไอ้ลุคเดิมที่เรียบร้อยลุงจำมาจากละครป่ะคะแล้วลุคนี้ไม่เรียบร้อยตรงไหนออกจะน่ารักกกกกกก , ทำไมต้อง bully เค้าด้วย?

เรียกได้ว่างานนี้แต้วไม่ต้อง แต่แฟนๆลุยเองค่ะ เพราะมองว่าแต้วก็เลข 3 แล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่เด็กๆแล้วจึงควรมีสิทธิ์ในการแต่งตัวเซ็กซี่บ้าง และมองว่าทำไมต้องติดภาพลักษณ์เรียบร้อยจากในละครด้วย

เพราะนอกจอแต้วเองก็มีความคิด และความชอบเป็นของตัวเอง เอาเป็นว่าตรงนี้ก็ต้องเคารพความชอบของเจ้าตัวด้วยเนอะ เพราะเป็นนอกจอแล้วอยากจะทำอะไร แต่งตัวแบบไหนก็ต้องเคารพความชอบตรงนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่โดนดราม่าตลอดๆจริงๆค่ะ โดยเฉพาะหลังจากที่เจ้าตัวแต่งตัวเซ็กซี่ขึ้น เพราะหลายคนยังติดกับภาพลักษณ์เรียบร้อยเหมือนในละครอยู่ จึงไม่ค่อยชินและมักจะเข้ามาทักแบบนี้เสมอ

ซึ่งจากตรงนี้ก็อยากจะให้หลายคนเปิดใจให้กว้างด้วย ดราม่าเรื่องอื่นผิดว่าไปตามผิด แต่เรื่องการแต่งตัวนั้นอย่าดราม่าหรือมาคิดแทนแต้วเลยเนอะ เพราะเป็นชีวิตส่วนตัวแล้ว อยากทำอะไรต้องเคารพกันด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : khobkhao