ครูลูกกอล์ฟ ประกาศเลิกจัดรายการวิทยุ

ทำแฟนคลับเสียดายหนักมากเลยละค่ะ หลัง ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ออกมาประกาศว่าจะออกจากวงการบันเทิง และขอให้ทุกคนไม่เอ่ยถึงตนในฐานะคนบันเทิงอีก เพราะไม่อยากให้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงถูกลากมาพาดพิงอีก

และจากนี้ไม่ว่าตนจะแสดงความคิดเห็นในเรื่องอะไรก็ขอให้มาจาก ครูลูกกอล์ฟที่เป็นประชาชนชาวไทยธรรมดา ซึ่งหลังจากที่ประกาศว่าจะออกจากวงการบันเทิง เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทว่าจะเลิกจัดรายการวิทยุอย่าง พุธทอล์คพุธโทร ด้วยเช่นกัน จะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“คนถามมาเยอะมากว่า #พุธทอล์คพุธโทร ทำยังไงต่อ ตอบตรงนี้นะคะ ลูกกอล์ฟจะทำเทปสุดท้ายปลายเดือนนี้ แล้วจบอีกหนึ่งการเดินทาง รายการยังไปต่อ แต่จะมีคนมาแทนที่ แค่นั้นเอง รอฟังในรายการน้า มีคนร้องไห้แล้ว 1 ❤”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แงง ไม่ออกรายการนี้ได้มั้ยคะ ชอบมากก ?? , ชอบพี่ลูกกอล์ฟในรายการพุธทอล์คพุธโทมากๆเลย พี่ให้คำปรึกษาที่ดีมากจริงๆ , ครูลูกให้คำแนะนำในรายการพุธทอล์กพุธโทรดีมากกกก เป็นมุมมองที่มีตรรกะและวิธีคิดแบบมีเหตุผลมากๆ เสียดายจริงๆถ้าครูลูกจะหยุดทำรายการ แต่เคารพการตัดสินใจครับ

ชอบพี่ลูกในรายการพุธทอล์คพุธโทรมาก ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ และสร้างความสนุกให้ พุธโทรเรี่ยนมาตลอด ติดตามพี่ลูกตลอดต่อไปค่ะ ? , มะวานก็คิดว่า พุธทอล์คพุธโทร ก็คงออกด้วยเช่นกัน ยอมรับว่าใจหายค่ะ เพราะชอบฟังความเห็นพี่ลูกกอล์ฟที่สุด No offense นะคะ แต่การวิเคราะห์ของพี่ลูกกอล์ฟคือลึกมาก มีมุมมองในแบบที่คนอื่นอาจคิดไม่ถึง และดูมีหลักจิตวิทยามาก ทุกๆครั้งที่ดู จะรู้สึกแบบ ความคิดตรงกะพี่ลูกกอล์ฟที่สุดเลย… แต่ก็ขอมาติดตามพี่ลูกกอล์ฟตรงนี้ และอาจลงเรียนภาษากับพี่ลูกกอล์ฟแทนให้หายคิดถึง ก่อนที่พี่ลูกกอล์ฟจะไปอังกฤษ

คุณลูกกอล์ฟในพุธทอล์ค ทำหน้าที่รับฟังและให้แง่คิดที่ดีมาเสมอ เสียดายเพราะการรวมกันของคุณ 3 คน (คุณต้นหอม และคุณเผือก) จะให้แง่คิดที่แตกต่างอย่างลงตัวเสมอ แต่นั่นแหละค่ะ คุณทำได้ดีมาเสมอจึงไม่มีอะไรน่าเสียใจ แค่เสียดายแต่เคารพการตัดสินใจนะคะ ยังคงติดตามในความเป็นตัวตนของคุณค่ะ , เสียดายจัง อยากให้พี่ลูกทำพุทธทอล์คต่อ พี่ลูกให้ข้อคิดดีๆเยอะมาก หนูคนนึงฟังทุกเทป แต่ก็เคารพการตัดสินใจของพี่ลูกค่ะ เรายังติดตามกันช่องทางอื่นได้อีก ❤️ , ไม่ว่าพี่จะอยู่ในบทบาทไหน ก็จะติดตามเสมอตลอดไปนะคะ พี่คือพุธทอล์คพุธโทรที่1ของหนู

งานนี้บอกเลยว่านอกจากเพื่อนร่วมรายการอย่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา จะร้องไห้แล้วแฟนรายการหลายคนก็เสียดายเช่นเดียวกันค่ะ เพราะในฐานะผู้ดำเนินรายการพุธทอล์คพุธโทร ลูกกอล์ฟทำมาได้ดีตลอด

เรียกได้ว่าให้คำปรึกษารวมถึงคำแนะนำอย่างมีเหตุผลทุกครั้งเลยละค่ะ แต่ถึงอย่างนั้นแฟนๆก็ยอมรับการตัดสินใจของเจ้าตัว และพร้อมที่จะสนุบสนุนต่อไปไม่ว่าจากนี้จะอยู่ในบทบาทไหนก็ตาม

เอาป็นว่ายังไงก็เคารพการตัดสินใจของเจ้าตัวเนอะ แม้จะยุติบทบาทในวงการบันเทิงแล้วแต่ก็ยังมีหลายบทบาทเลย อย่างบทบาทคุณครูสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งตอนนี้ก็ยังคงทำตรงนั้นอยู่เหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล : LG and Friends

เรียบเรียงโดย : khobkhao