ชมพู ฟรุตตี้ เคลื่อนไหว

ช่วงนี้หน้าไทม์ไลน์ของคนบันเทิงลุกเป็นไฟจริงๆค่าาา เพราะได้ออกมาโพสต์ฟาดการทำงานของรัฐบาลรัวๆ หลังการระบาดของโควิด-19 ยังคงวิกฤติ เพราะยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นหลักพันทุกวัน รวมถึงมียอดเสียชีวิตทุกวันอีกด้วย

แถมบางเคสยังไม่เข้าถึงสิทธิ์ต่างๆด้วย ไม่ว่าจะเป็นสิทธิ์การเข้าตรวจโควิด สิทธิ์การรักษาหรือการเข้ารับวัคซีนป้องกันโควิด งานนี้เลยทำให้คนบันเทิงของเราออกมา Call out หรือเป็นกระบอกเสียงเรียกร้องแทนประชาชนรัวๆ

ล่าสุด นักร้องหนุ่มสุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้ ก็ทนไม่ไหวและออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้เหมือนกัน ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีความคิดว่าตอนนี้ควรหยุดแก้ตัวแทนนายกฯและคณะรมต.ได้แล้ว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ผมติดตามข่าว จากหลากหลายทิศทางมานานหลายปี วันนี้ขอบอกทุกคนว่า ถ้ายังมีหัวใจเป็นมนุษย์ หยุดแก้ตัวแทนนายกฯ และคณะรมต.เถิดครับความผิดพลาดนี้ใหญ่หลวง เกินกว่าจะมีคำอธิบายแล้ว”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พวกนี้ ตอนนี้ส่วนใหญ่จะโพลส ธรรมมะ เน้นธรรมชาติ เน้นกฎแห่งกรรม อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ไม่มีใครอยากให้เกิด เจ็บไปด้วยกัน ทั้ง ๆ ที่ไม่ดูเหตุและผล ของการกระทำต่าง ๆ เลย ว่ามันเกิดจากอะไร เชียร์มันลูกเดียว บางคนไม่เดือดร้อน ก็บอกให้ทำใจ แล้วคนที่เดือดร้อนไม่มีที่พึ่งจะให้ทำยังไง จะให้ทำใจให้สงบเหรอ , ยังมีคนพันธุ์​อีกหรือ , หนักกว่านายกก็ใอ้พวกอวยและเถียงแทนนี่แหล่ะครับ หนักจริงๆๆๆ

+1เพิ่มลูกผัวอีกเป็น +3 เลยค่ะพวกมันก้มหน้าก้มตาพราญงบกันอย่างเดียวไม่สนคนจะตายหรืออยู่..มะกี้ดูช่องสามพี่เป็ดเชิญยิ้มก็ออกมาพูด น่าสงสารโควิทมันเอาทั้งพ่อทั้งแม่เขาไปหมดเลย , +1 ค่ะพี่พู , ขอบคุณ​ครับ​พี่​ , หยุดมาสักพักละคะ อยากให้ท่านได้พักพ่อน?

แทบไม่เหลือความเป็นคนแล้วครับพี่ คนพวกนี้ , คนพวกนี้หัวใจทำด้วยอะไร, ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่รักพี่พู นักร้องในดวงใจ ฟรุ๊ตตี้❤️, ไม่เคย เลย ไม่เคยคิด จะแก้ผ้าเอาหน้ารอด ยังไม่เห็นอีก คนแบบนี้เรียกว่าดักดารหรือ ปัญญาไม่มีจริงๆ ไม่เข้าใจ , ถูกใจมากครับ ขอบคุณมากครับ

งานนี้ก็ทำหลายคนเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยละค่ะ ซึ่งจุดประสงค์ของหลายคนตอนนี้คืออยากจะให้พูดและถกกันด้วยความจริงได้แล้ว เพราะตรงไหนที่ผิดพลาดหรือจัดการไม่ดี จะได้รับการแก้ไข

เพราะหลายคนก็คาดหวังให้ประเทศไทยสามารถควบคุมการระบาดได้และกลับมาเป็นเหมือนเดิมซักที เพราะหลายคนก็ให้ความร่วมมือแล้วแต่ก็ยังไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้นั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Sudhipong Kenny Vatanajang

เรียบเรียงโดย : khobkhao