ครูลูกกอล์ฟ ขอออกจากวงการบันเทิง ลั่นถ้าจะเงียบขนาดนี้

จากสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ทำให้หลายๆคนออกมาแสดงจุดยืนของตัวเองกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว และในขณะเดียวกันเหล่าคนบันเทิงทั้งหลายออกมาฟาดเดือด

หนึ่งในนั้นก็คือ ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ครูสอนภาษาและเจ้าของสถาบัน Angkriz ก่อนหน้านี้จะเห็นว่าเขาออกมาเรียกร้องสิทธิ์ต่างๆนานามากมายเลยทีเดียว

ล่าสุด ครูลูกกอล์ฟ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งประกาศลาออกจากวงการบันเทิง โดยเขาได้โพสต์ภาพตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า” ลูกกอล์ฟขอออกจากวงการบันเทิงนะคะ เพราะถ้าจะเงียบขนาดนี้ ลูกกอล์ฟไม่ต้องการเสียเวลาอยู่ในที่แห่งนี้ค่ะ ขอให้ทุกคนไม่เอ่ยถึงลูกกอล์ฟในฐานะคนในวงการบันเทิงอีกนะคะ

ปกติ เข้าไปแค่นิ้วก้อย วันนี้ขอเดินออกมาเต็มตัวแล้วค่ะ ?? ?ต่อจากนี้ ขอให้พี่ ๆ นักข่าวทุกสำนักที่เห็นข้อความนี้ กล่าวถึงลูกกอล์ฟในฐานะ คนไทยคนนึงเท่านั้น

ไม่ต้องเชื่อมโยงลูกกอล์ฟกับคำว่า “วงการบันเทิง” อีก ขอบคุณนะคะ ? และไม่ต้องทำข่าวเรื่องนี้ค่ะ เสียเวลา เอาเวลาไปทำข่าวช่วยประชาชนค่ะ

และลูกกอล์ฟของดรับงานในวงการบันเทิงทั้งหมด ไม่ต้องติดต่อมานะคะ ขอบคุณค่ะ ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแหเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ

ครูลูกกอล์ฟ กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว รักมากไม่นอกใจ รักไม่ผิดคน ❤️❤️❤️ , ขอบคุณพี่ลูกกอล์ฟที่จุดประกายให้หลายๆคนมีความกล้าที่จะออกมาพูดมากขึ้นนะคะ

อย่างน้อยก้หนูละ1 Always support kaa??❤️‍? , รัก และ ชื่นชมในตัวพี่มากๆค่ะ ดีใจที่ได้รู้จักพี่ และ ขอกราบใจพี่ลูกกอล์ฟมากๆค่ะ ??? , ฯลฯ สู้ๆนะคะทุกคนที่รัก ครูลูกกอล์ฟ ยังเป็นกำลังใจให้เสมอ

ขอบคุณข้อมูล : loukgolflg