พฤศจิกายน 30, 2022

กันต์ ชุณหวัตร ออกมาโพสต์ข้อความ

เรียกว่าสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย ทำให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากยิ่งขึ้นในเเต่ละวัน ซ้ำยังมีผู้ป่วยที่รอคอยความช่วยเหลืออยู่ที่บ้านอีกหลายราย

จนทำให้มีผู้เสียชีวิตในบ้านเกิดขึ้น ทำให้ประชาชนต่างออกมาเรียกร้องให้ทางรัฐบาลเยียวยาเเละเร่งเเก้ปัญหาอย่างโดยด่วน นอกจากนี้บุคลากรทางการเเพทย์ในอีกหลายๆโรงพยาบาล

ยังพากันออกมาตัดพ้อ เเละโพสต์ระบายกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะในเเต่ละวันหมอ เเละพยาบาลต้องดูเเลผู้ป่วยด้วยความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนัก จนทำให้เหล่าศิลปิน-ดารา

ในวงการบันเทิงต่างพากันออกมาโพสต์ข้อความ call out เพื่อเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงให้กับ พี่น้องประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนในวิกฤตโควิดกันอยู่ในขณะนี้

รวมไปถึงหนุ่ม กันต์ ชุณหวัตร นักแสดง และ พิธีกร ที่มีผลงานสร้างชื่อจากซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น และพิธีกร Hangover Thailand เป็นนักแสดงสังกัดจีดีเอช ห้าห้าเก้า

ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความ พร้อมกับภาพที่ประชาชนออกไปชุมนุมครั้งก่อนว่า “ลาออกเถอะครับ ก่อนที่เราจะเหลือเพียงอดีตที่คุณหวงแหน

จนไม่เหลืออนาคตให้ไปต่อ ลองใจกว้างกว่านี้สักหน่อยแล้วเลิกคิดว่ามีแต่ตัวเองที่ทำได้ ตัวเองทำดีแล้ว แล้วลองให้คนอื่นมาทำแทนบ้างดีไหมครับ คุณอยู่มานานมากแล้วนะครับ

ภาพที่เกิดขึ้นในประเทศตอนนี้คุณเห็นแล้วรู้สึกยังไงหรอครับ มันเกิดขึ้นเพราะอะไรหรอครับ เคยลองถามตัวเองจริงๆ สักครั้งไหมครับ หรือมันมีอะไรที่ทำให้คุณไม่กล้าที่จะมองแล้วถามตัวเองรึเปล่าครับ”

หลังจากที่หนุ่มกันต์ ได้ออมกาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาเเฟนคลับเเละเพื่อนๆต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์โพสต์ดังกล่าวกันเป็นจำนวนสูงถึง 7 หมื่นไลท์กันเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:gunnjunhavat