กองทัพ พีค หลังรับบทพระเอกละคร ช่อง 3

ลงจอไปให้แฟนละครได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับ ละครคู่รักต่างวัยเรื่อง “Dare To Loev ให้รักพิพากษา” ละครเรื่องใหม่ของทางช่อง 3 บอกเลยค่ะว่าเรื่องนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าได้นางเอกเบอร์ต้นๆของช่องอย่าง เบลล่า ราณี มาแสดงคู่กับพระเอกน้องใหม่ กองทัพ พีค เคมีเข้ากันสุดๆไปเลยค่ะ

โดยในเรื่องนั้น เบลล่า รับบทเป็น ทิชา ทนายสาวสวยคนเก่งที่รับว่าความให้กับลูกความมากมาย ส่วนทางด้านของ กองทัพ นั้นรับบทเป็น คิว ทนายฝึกหัดที่มาฝึกงานในบริษัทที่ ทิชา นั้นทำงานอยู่ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของทั้งคู่

บอกเลยค่ะว่าทั้งคู่นั้นแสดงได้ดีมากๆเลย เบลล่า เองก็มืออาชีพอยู่แล้วไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็เข้าถึงอารมณ์แบบสุดๆ ส่วน กองทัพ นั้นแม้ว่าจะเป็นน้องใหม่ รับบทเป็นพระเอกเรื่องแรกในชีวิตแต่ก็มีความตั้งใจสูง แสดงได้ดีเลยล่ะ

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีดราม่าซะแล้วค่ะ เพราะว่ามีชาวเน็ตสงสัยว่าทำไมช่อง 3 ถึงชอบดันพระเอกใหม่แบบ งงๆ โดยมีการไปตั้งกระทู้ในพันทิปแล้วเขียนหัวข้อกระทูว่า “ทำไมช่อง 3 ชอบดันพระเอกใหม่แบบงงๆ” นอกจากก็เขียนเพิ่มเติมอีกยาวเลยว่า

“ตอนแรกเรานึกว่าเรื่องนี้รีเมคจาก i hear your voice ของเกาหลีเพราะดูพลอตเรื่องกับตัวละครคล้ายๆกัน แต่เห็นผู้จัดบอกว่าสร้างขึ้นมาใหม่ เราเลยรอดูเพราะชอบเบลล่าอยู่แล้ว แต่ดูวันนี้ตอนแรกผิดหวังกับพระเอกอะ เดาว่าน่าจะเป็นนักแสดงใหม่

เราว่าไม่ค่อยหล่อเลย ดูไม่มีเสน่ห์ หลังๆเราแทบไม่รู้จักดาราใหม่ๆช่อง 3 เลย หลังจากพวกจุฑาเทพเราก็ไม่ได้ตามต่อเพราะไปดูซีรี่ย์ใน netflix มากกว่า เหมาะจะเล่นบทรองมากกว่า งงว่าทำไมช่อง 3 ดันให้เป็นพระเอกหลังข่าวประกบเบลล่าเลยเรื่องแรก งงกับช่องนะ

บางทีก็รีบดันเกิ้นนน คือไงอะเราอาจจะคาดหวังกับพระเอกมากไปเพราะติดภาพจากจองซอกเวอร์ชั่นเกาหลีคือหล่อน่ารักละลายมากกก พอเจอเวอร์ชั่นไทยเลยผิดคาดไปหน่อย แต่น้องเล่นดีนะ เรื่องแรกเล่นได้ขนาดนี้ก็โอเคเลย

ขอเพิ่มนิดนึง คืออย่างเจมส์จิ เราโดนตกตั้งแต่เรื่องแรก ฉากกินน้ำโค้กมองนางเอก น้องหล่อมากกก เจมส์ มาร์ เราก็โดนตกตั้งแต่คุณชายรณพีร์เลย อันนี้เราหมายถึง first impression อะค่ะ ส่วนของน้องพีคเรายังเฉยๆ แต่อาจจะดีขึ้นเรื่อยๆก็ได้ จะรอดูต่อค่ะ เผื่อหลังๆพระเอกหล่อขึ้น

ปล. ส่วนเนื้อเรื่องสนุกดีนะ มันส์ดี เบลล่าสวยมากกก แต่พิงค์กี้สวยแย่งซีนไปอีก อยากดูละครแนวนักกฎหมายมานานแล้ว คงดูต่อเรื่อยๆ ดีใจนะที่ละครไทยหันมาทำแนวอาชีพกันเยอะ อ่อดักไว้ก่อน ไม่ได้จะมาดราม่านะ กระทู้ใหม่เพราะลืมพาร์สเวิลด์อันเก่าค่ะ ไม่ค่อยได้เข้าพันทิปนาน” มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : bellacampen , kongthappeak

เรียบเรียงโดย : khobkhao