กรรชัย เชื่อมีบทลงโทษ เวทีนางงาม

ดราม่าหนักชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลเลยทีเดียวส่อแววเป็นคลัสเตอร์ใหม่ของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19เวทีประกวดนางงาม โดยก่อนหน้านี้เพจ ซีทรู ได้ออกมาโพสต์แฉ

ระบุว่า สุดพัง แฉแหลก “เวทีมิสแกรนด์สมุทรสาคร” จัดประกวดนางงาม สั่งนางงามถอดแมส เบียดเซียดกันในกอง จนนางงามติดโควิด 13 คน พี่เลี้ยง 9 คน

นางงามโอดทุกคนไม่ได้อยากประกวดเพราะกลัวโควิด แต่ทางกองสั่งเพิ่มค่าปรับ 6 หมื่นใครไม่ประกวดต้องจ่าย ซัดกองไม่ยอมประกาศบอกเรื่องนางงามติดเชื้อ

หวั่นผู้ร่วมงาน 100 กว่าคนเสี่ยงติดโรค ทำเอาสยองขวัญเลยทีเดียวกับการประกวดมิสแกรนด์สมุทรสาคร ที่ “ณวัฒน์ อิสรไกรศรี” ได้ไปร่วมงานประกวดเมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่มา

เพราะตอนนี้มีนางงามติดโควิดจากการประกวดดังกล่าว 13 คน และพี่เลี้ยง 9 คน โดยหนึ่งในงามที่เข้าประกวดก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงการประกวดดังกล่าวว่า

มีการสั่งให้ถอดแมสและทำกิจกรรมอย่างใกล้ชิด ไม่มีใครอยากประกวด แต่หากไม่ประกวดจะโดนปรับถึง 60,000 บาท แถมกองประกวดยังไม่ประกาศเรื่องนางงามติดโควิด

ให้ผู้ร่วมงาน 100 กว่าคนทราบ จะได้ทำการกักตัวและไปตรวจหาเชื้อ หวั่นจะเป็นคลัสเตอร์นางงาม ล่าสุดพิธีกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้ออกพูดถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่า

เชื่อว่าต้อมีมาตรการลงโทษ ถ้าข้อเท็จจริงปรากฎเป็นแบบนี้จริงๆ โอ้โหไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาพูด จริงๆทำไม่ได้ ที่จะประกวดช่วงนี้มีการให้ถอดหน้ากากถ้าไม่ประกวดก็ไม่ได้ ถ้าไม่ประกวดก็ต้องจ่าย 3 หมื่น

ยังไงก็ต้องรอติดตามความคืบหน้ากันต่อไปว่าจะมีบทลงโทษอะไรบ้างและทางผู้จัดงานประกวดในครั้งนี้จะได้รับโทษอะไรเพิ่มหรือเปล่า ช่วงนี้ต้องงดจัดงานที่มีผู้คนเยอะๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ซีทรู , เที่ยงวันทันเหตุการณ์