น้องณิริน ลูกแม่หนิง โตเป็นสาวแล้ว

เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ น้องณิริน ลูกสาวคนสวยของนักแสดง-ผู้จัดละครสาว หนิง ปณิตา เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวย แถมยังมีผลงานการแสดงละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงเด็กยอดฝีมือเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะบทยากหรือดราม่าน้ำตาแตกแค่ไหนน้องณิรินก็สามารถทำออกมาได้ดีมาก ขนาดนักแสดงหลายคนยังให้คำชมเลยว่าฝีมือการแสดงนั้นเกินอายุจริงของน้องไปมากจริงๆ

และล่าสุด น้องณิรินของแฟนๆก็เริ่มโตไปอีกขึ้นเพราะได้ไปเจาะหูมาแล้ว งานนี้คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาเผยภาพของน้องด้วยละค่ะ งานนี้ก็ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่าดูโตเป็นสาวแล้ว เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เจาะแล้ว , เป็นสาวละ , ?เป็นสาวอีกสเต็ปส์​แล้วนะ พี่ @nirin_panirin, เพื่อนสวยมาก , น้องออกรายการหัวท้ายตายก่อนด้วยน่ารักจัง❤️❤️ , ???เป็นสาวแล้วค่ะ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , เป็นสาวแล้วน่ารักอะ น้องสาวพี่เข้ม?

สวยมากๆเลยยยยณิรินยิ่งโตยิ่งสวยยย❤️❤️ , หน้าเปลี่ยนแล้วค่ะ , สวยจังเลยหลานป้า❤️ , น้องสวยมาก❤️ , เป็นสาวแล้วน้องสาวพี่เข้ม❤️❤️, เป็นสาวแล้วนะคะน้องสาวพี่เข้ม? , .. So beautiful baby nirin❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่าเผลอแปปเดียวก็โตเป็นสาวแล้วละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าอนาคตในวงการบันเทิงของน้องณิรินนั้นรุ่งมาก เพราะทำได้ดีหมดไม่ว่าจะเป็นบทบาทของพิธีกรหรือว่านักแสดง แถมยังมีคุณแม่เป็นผู้จัดด้วย

ซึ่งมีวิชาความรู้อะไรคุณแม่ก็ถ่ายทอดมาให้ลูกสาวคนนี้หมด แหม ไม่ต้องบอกก็รู้เลยว่าอนาคตนางเอกดังของช่องแน่นอนเลย เอาเป็นว่าจะคอยติดตามไปเรื่อยๆจนถึงวันที่ได้เป็นนางเอกละครเลยนะคะน้องณิริน

เชื่อว่าจะต้องได้เห็นวันนั้นแน่นอน เพราะน้องณิรินมีความสามารถในการท่องจำบท และแสดงออกมาได้เป็นธรรมชาติมาก โดยเฉพาะฉากดราม่าที่ต้องร้องไห้ เพราะน้องณิรินนั้นน้ำตาสั่งได้ไม่แพ้กับผู้ใหญ่เลย

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงสาวที่น่าจับตามองมากเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะสวยแล้วยังฉายแววความโดดเด่นเหมือนกับคุณแม่ด้วย สมกับที่มีแม่เป็นนักแสดงและผู้จัดละครเลย ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ningpanita

เรียบเรียงโดย : khobkhao