มิถุนายน 7, 2023

เปิดภาพล่าสุด แอ๊ว หลังเนรมิตหน้าใหม่

เรียกได้ว่าใครคงรู้จักและคุ้นหน้าคุณตาเจ้าตัวกันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง แอ๊ว อำภา ภูษิต ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้ผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

โดยเจ้าตัวได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการติดตามพี่สาวเข้าไปในกองถ่ายละคร และได้รับการชักชวนให้เข้าประกวด เทพีสงกรานต์สวนสามพราน ซึ่งเธอก็ได้รับชัยชนะคว้าตำแหน่งมาได้ ในปี 2520 ต่อมา ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย

ไปประกวดนางงามนานาชาติ 1977 ที่ประเทศญี่ปุ่น หลังจากนั้น จึงได้รับการทาบทามจาก จิรวรรณ กัมปนาทแสนยากร (คุณนายแดง) ให้มาแสดงภาพยนตร์ หลังจากนั้นเจ้าตัวก็กลายเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงโด่งดัง

ล่าสุด ปุ้ย พิมล ผู้บรหารคลินิกความงามได้ออกมาโพสต์คลิป อัปเดตอาการของแอ๊ว หลังผ่าตัดทำ 6 หัตถการ 6 ว่า “พี่แอ๊ว อำภา ภูษิต

หลังผ่าตัดแก้ไขปัญหาศัลยกรรมจากที่เดิม 6 หัตถการ หลังผ่าตัดไม่ถึง 24 ชั่วโมง 6 หัตถการสบายๆ -แก้ไขชั้นตาบน จากที่เคยทำมาจากที่เก่า

-ผ่าตัดถุงไขมันใต้ตา + ขูดสารบริเวณใต้ตา -ดึงหน้าแบบ FaceLyftUp ทั้งหมด 3 ส่วน บน กลาง ล่าง -ดึงคอ -ตัดแต่งไขมันใต้คาง

-แก้ไขแผลเป็นคีลอยด์ข้างใบหูจากการดึงหน้าครั้งเก่า #เคสพี่ปุ้ยดูแลค่ะ อัพเดทติดตามผลหลังออกจาก OR. นะคะ รอชมพี่แอ๊ว อำภาให้ version ที่ดีที่สุดค่ะ ?

มาตรฐานโรงพยาบาล ดำเนินการโดยแพทย์เฉพาะทาง” นอกจากนี้แอ๊ว ยังบอกว่าเมื่อวานรู้สึกหนักๆ อยากคุยมากแต่คุยไม่ออก วันนี้แฮปปี้มากๆ

น้องพยาบาลดูแลดีมากๆ เจ็บแค่นี้ถือว่าน้อยมากๆ น้องเขาเปิดตรงคอแฮปปี้มาก คือตัดเหนียง แฮปปี้มาก หน้าเหมือนสาวใหม่ๆ เห็นวันนี้ดีใจ

ขอบคุณข้อมูล:puipimonwan

เรียบเรียงโดย:khobkhao