กุมภาพันธ์ 6, 2023

หนูเล็ก เสียงสั่น เจอผู้หญิงลงจากรถสามี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดง-พิธีกรสาว หนูเล็ก ก่อนบ่าย เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าปังทั้งเรื่องงานพิธีกรและงานนักแสดงเลย แถมธุรกิจส่วนตัวอย่างแบรนด์เสื้อผ้าก็กำลังไปได้สวยเลย

แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปช็อค ! หลังบังเอิญขับรถไปเจอรถคันหรูของสามีแต่เมื่อจะเข้าไปทักกลับเจอว่ามีผู้หญิงลงจากรถซะอย่างงั้น งานนี้ก็ทำหนูเล็กเสียงสั่นและถามเลยว่าใครอะ อ้วนมันพาใครมาอะ ก่อนคนขับรถจะเปิดประตูรถออกมาทำให้หนูเล็กรู้ว่าไม่ใช่รถสามีของตัวเอง จะเล่าไว้ว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“หนูเล็กออกไปรับหมาที่ ร พ หน้าหมู่บ้าน เจอมัสแตงสีแดง ของไออ้วน กำลังมาจอด เลยเปิดกระจกเรียก หลายครั้ง แต่ไม่ได้ยินเลยกดแตรรถ 4 ครั้ง ก็ไม่เปิดกระจก เลยตัดสินใจจะถ่ายคลิปขำๆลงสตอรี่ 10 กว่าปี พึ่งรู้สึกใจสั่น ใจเต้นแรงมาก มือชา หน้าชา ไปหมด น้ำตากำลังจะไหล เมื่อเห็นภาพแบบนี้ ถ้าเป็นคุณ คุณจะเป็นยังไง ขอถามหน่อยยยย”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อ้วนเกือบไปแล้ว , ตกใจไปด้วยเลย ? , ??????, ลงไปนี่ มีหน้าชา 555555??? , 5555?? , อีบ้า??? ,???? ,5555555 เกือบไปแล้ว????

แม่ละใจสั่นตาม ??‍♀️??‍♀️??‍♀️ ,แม่หนูเล็ก..แอบคิดนิดๆ ใช่ม้ายยย??❤️ , ลุ้นยิ่งกว่านั้นหวยคะ , แม่ๆสติคะใจเย็นๆๆ?? , จังหวะนั้นไม่ได้สนใจทะเบียนหรอกค่ะ ยิ่งเห็นผู้หญิงลงมาจากรถด้วย ใจนี่สั่นเลย เคยเป็นมาก่อน ???

เรียกได้ว่าแม้แต่คนดูยังใจสั่นตามเลยละค่ะ เพราะอยู่ๆก็มีสาวลงมาจากรถสามีแบบนี้ ดีนะคะเนี่ยที่รู้ตัวว่าผิดคันเร็ว ไม่อย่างนั้นถ้าลงไปทักทายผู้หญิงคนนั้นก่อนอาจจะเรื่องยาวก็ได้ โอ๊ย สงสารคุณแม่ไม่ไหว

วันหลังหนูเล็กต้องมีสติ๊กเกอร์ที่สร้างเอกลักษณ์และความโดดเด่นติดรถคุณสามีแล้วละค่ะ จะได้ไม่ไปสับสนจำว่าเป็นรถของสามีอีก เกือบงานเข้าไปแล้วมั้ยละเนี่ย เอาเป็นว่าไม่มีอะไรก็ดีแล้วเนอะคุณแม่ แค่ผิดคัน

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าขยันและทำงานเก่งด้วยกันทั้งคู่เลย เพราะอย่างหนูเล็กเองนอกจากจะรับงานในวงการบันเทิงรัวๆแล้ว นอกจอก็ยังเป็นแม่ค้าด้วยละค่ะ

และยังทำแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองออกมาจำหน่ายด้วย เรียกได้ว่าทำงานไม่มีหยุดพักเลยจริงๆ เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันอีกนะคะแม่ จะได้สร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้แฟนๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ nulek_gaga

เรียบเรียงโดย : khobkhao