ธัญญ่า เผยคำพูด เจ้าหน้าที่อาสาดับเพลิง

เป็นเหตุการณ์ระทึก ที่ทำเอาประชาชนบ้านใกล้เรือนเคียง ต่างเเตกตื่นไปตามๆกันหลังจากที่เกิดเหตุระเบิดโรงงานบริษัทหมิงตี้ เคมีคอล จำกัด ในซอยกิ่งเเก้ว จังหวัดสมุทรปราการ ทำให้มีผู้สียชีวิต 1 ราย

พร้อมทั้งต่อมา สาวธัญญ่า ธัญญเรศ ได้ออกมาโพสต์คลิปทีมข่าวเข้าไปสัมภาษณ์เจ้าหน้าที่อาสาดับเพลิง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวได้เผยว่า ” ก็เป็นอุทาหรณ์ อย่างอาสาสมัครเราไม่มีเงินเดือน

หรือใครมาสนับสนุน ทุกอย่างเราเป็นของตัวเองหมด ไม่ว่ารถ จะเป็นอุปกรณ์ตั้งเเต่หัวจรดเท้า ทุกอย่างซื้อเองหมด ทุกคนยอมทำเพื่อถวายชีวิตเลยสำหรับอาสาสมัคร

อยากฝากประชาชนเวลาเห็นรถพยาบาล รถดับเพลิงที่เป็นรถกระบะ เขาไม่ได้ไปไหนหรอกครับ เขาไปช่วยสังคม มาช่วยพวกเรา” พร้อมทั้งในคลิปดังกล่าว

ยังได้ลงข้อความว่า ” ฟังพี่ จนท.พูดเเล้วโคตรจุกอด ที่จนท.คนนี้พูดถึงเหตุการณ์วันนี้ว่าที่ล่าช้า เพราะไม่มีอุปกรณ์สนับสนุนที่พร้อมมากพอ ไม่มั่นใจในความปลอดภัย

เลยต้องถอยออกมา อาสาทุกคนทำงานเเบบถวายชีวิตใช้เงินตัวเองทั้งหมด” ซึ่งสาวธัญญ่ายังได้ลงเเคปชั่นว่า “มีหน่วยงานไหนรับบริจาคเงินไม๊คะ..เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับอาสาสมัครทุกท่าน..

พวกคุณสุดยอดมากๆ นี่คือการยอมตายแทนคนไทยเลย ไม่รู้จะหาคำไหนมาขอบคุณ..เชื่อว่าคนไทยที่พร้อมจะตอบแทนพวกคุณมีอยู่มากมาย แต่ไม่รู้จะตอบแทนทางไหน.

.หลังสถานการณ์โควิท พิธีมอบเหรียญสำหรับฮีโร่ต้องมา เงินรางวัล เงินเยียวยารักษาอาสาสมัครผู้ที่ได้รับบาดเจ็บต้องมี..ทำยังไงได้บ้างให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น??????

ชื่อทุกคนที่เสี่ยงชีวิตในครั้งนี้ควรถูกจารึกและยกย่องอย่างสมเกียรติ… นับถือน้ำใจและความกล้าหาญของพวกคุณเหนือคำบรรยายค่ะ???❤️❤️❤️”

ขอบคุณข้อมูล:tanya_liyah