ภาพล่ าสุดของ เจนนี่ รัชนก หลังศัลยกรรม

ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าเก่งมากจริงๆ สำหรับ น้องร้องสาวคนสวย เจนนี่ รัชนก หรือที่หลายคนเรียกกันว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เจนนี่ นั้นทั้งร้องเพลงเอง แต่งเพลงเอง เวลามีงานรีวิวสินค้าหรืองานต่างๆติดต่อมา เจนนี่ ก็จะเป็นคนจัดการเองหมดทุกอย่าง มีค่ายเพลงเป็นของตัวเองอีกด้วย

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นบอกเลยค่ะว่าถูกจับตามองไม่น้อยเลย ปัจจุบัน เจนนี่ กำลังคบหาอยู่กับตำรวจสุดหล่อ ยิว ฉัตรมงคล มีเวลาว่างตรงกันเมื่อไหร่คู่นี้ก็จะมาเติมความหวานให้กันตลอด มีภาพน่ารักๆมาฝากแฟนๆเสมอเลยค่ะ

แล้วก่อนหน้านี้ เจนนี่ ก็ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า เจนนี่ ตัดสินใจขึ้นเขียงทำศัลยกรรมเสริมความงาม จะเรียกว่าเป็นการศัลยกรรมครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ค่ะ

โดย เจนนี่ นั้นได้ทำตา 2 ชั้น นอกจากนี้ยังเสริมหน้าอกอีกด้วยในขนาด 360 ซีซี บอกเลยค่ะว่ายอมลงทุนสุดๆ ทำทั้งตา ทั้งหน้าอกพร้อมกันในวันเดียวเลย ต้องออกมาปังมากแน่ๆค่ะ

แม้ว่าจะเจ็บแค่ไหนแต่ว่า เจนนี่ ก็สู้ไม่ถอยค่ะ โดยได้กำลังใจดีๆจากคุณแม่ และน้องสาวคนสวย ที่มาคอยดูแลอยู่ข้างๆเตียงไม่ห่างเลยทีเดียว 3 คนแม่ลูกไม่เคยทิ้งกันเลยจริงๆค่ะ

แล้วล่าสุดก็ดูเหมือนว่าใบหน้า และหน้าอกของ เจนนี่ จะเข้าที่แล้วนะคะเพราะ เจนนี่ ได้แต่งหน้าแบบจัดเต็มได้แล้ว แม้จะเพิ่งผ่านไปได้ไม่นานเอง อย่างโพสต์นี้ี่ เจนนี่ เผยภาพตัวเอง แล้วเขียนแคปชั่นว่า “หน้าตาไม่จิ้มลิ้ม แต่ยิ้มเก่งนะ 🥰”

บอกเลยค่ะว่าสวยออร่ามากๆๆ สวยปังแบบไม่มีที่ติเลยจริงๆ ใบหน้าดูสวยหวานมากขึ้น ส่วนเรื่องของหน้าอกหน้าใจนั้นบอกเลยค่ะว่ามาเต็มมากๆ หลายคนมองแล้วละสายตาไม่ได้เลยจริงๆ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาชมรัวๆเลยว่า เมื่อคืนตอนใลค์สด ยอมรับเลยว่าไม่ได้ดูหน้า555แต่ดูตา ดูนม555อย่างเด้ว คือปังไม่ไหวเเล้วลงรักจริงๆ❤️☺️#ไม่ผิดหวังที่ติดตามพี่เจนคะ❤️ , รัก❤❤❤ , น่ารักที่สุด , เต๋มจอแล่ว ,

น่ารัก , เออออสวยขึ้นเยอะเลยน้องเจนนี่ , คือสวย ไม่ต้องแคร์คนที่ไม่ชอบน่ะพี่ ต่อให้พี่เจนทำเท่าไรยังไงเขาก็มองว่าไม่สวยเพราะกระจกบ้านเขาไม่ชัดพอที่จะเห็นคนที่สวยมากกว่าเขา😂😂😂

ขอขอบคุณ : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : khobkhao