เปิดภาพ อดีตนางเอกช่อง 7 การ์ตูน มินท์ธิตา

ต้องบอกเลยว่าเป็นอดีตนางเอกคนดังทางช่อง 7 ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาวการ์ตูน มินท์ธิตา ที่เจ้าตัวเคยมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ส.ค.ส สวีทตี้ ,สุดเขตสเล็ดเป็ด, 32 ธันวา, ละครเรื่องมณีเเดนสรวง

ซิทคอม เรื่อง รักล้นล้น ช่อง 9 ละครเทิดพระเกียรติพระพี่นางชุดกลิ่นแก้วกลางใจ เเละช่อง5ละครพื้นบ้าน เรื่องบัวแก้วจักรกลด,พระทินวงศ์,สังข์ทอง เเละเทพสังวาลย์ ทางช่อง7

จนทำให้สาวการ์ตูนนั้นเป็นที่รู้จักเเละมีชื่อเสียงโด่งดังจนเป็นที่รู้จักมากขึ้น เเละนอกจากบทบาทที่ได้รับเเล้ว ด้วยความน่ารักสดใสของสาวการ์ตูนก็ทำเอาเเฟนๆ

ต่างพากันเทใจให้กับสาวสวยคนนี้กันเพียบเลยค่า เเละทางด้านชีวิตส่วนตัวสาวการ์ตูนได้เเต่งงานกับหนุ่มยอร์ช ฤกษ์ชัย ผู้กำกับคนดัง ที่ทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 17 ปี

ซึ่งทางผู้กำกับยอร์ช นั้นมีผลงานภาพยนตร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เเสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า ส.ค.สสวีทตี้ คุณนายโฮ เเละรวมถึงผลงานอื่นๆอีกมากมายด้วย

เเละที่ผ่านมาสาวการ์ตูนก็ไม่เคยมีข่าวเสียๆหายๆออกมาให้เห็นเลยเเม้เเต่น้อย เเถมเจ้าตัวยังเป็นคนที่พัฒนาฝีมือการเเสดงอยู่ตลอด จนเป็นที่ยอมรับของเเฟนๆละครไปเเล้วค่า

เเต่หลังจากที่สาวการ์ตูนใช้ชีวิตครอบครัว ปัจจุบันเจ้าตัวก็มีลูกชายมาเป็นโซ่ทองคล้องใจตให้กับครอบครัวเเล้วค่า เเถมลูกชายยังฉายเววความหล่อน่ารัก

จากคุณพ่อเเละคุณเเม่มาอย่างละครึ่งอีกด้วย นอกจากนี้ความสวยสดใสของสาวการ์ตูนก็เเทบจะไม่เปลี่ยนไปเลย อดีตสวยหวานขนาดไหน ปัจจุบันก็น่ารักไม่เปลี่ยน

ถึงจะมีลูกชายเเล้ว เเต่สาวการ์ตูนก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูโทรมลงเลยเเม้เเต่น้อย ถึงจะอายุ 32 ปีเเล้ว เเต่ก็เป๊ะปังสุดๆไปเลยค่า สมกับเป็นอดีตนางเอกจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:mintitoon._