เปิดหน้าแฟนสาวของ ต้น อธิวัฒน์ ดารารุ่นใหญ่

เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมายเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ต้น อธิวัฒน์ ที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ซึ่งที่ผ่านมานั้น ต้น ก็ผ่านมาแล้วในทุกบทบาทของการแสดง แต่ที่แฟนละครจะเห็นกันบ่อยๆก็คือ ตัวโกง หรือเศรษฐีเจ้าชู้ ซึ่งไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็ตีบทแตกกระจายเสมอ

ต้น นั้นเกิดวันที่ 17 มีนาคม 2511 ปัจจุบันอายุ 53 ปี มีพี่น้อง 2 คน จบการศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคกรุงเทพ ที่แผนกถ่ายภาพและภาพยนตร์ ก้าวสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนายแบบ โดยการชักนำของเมฆ เมฆเสรี ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ เรื่อง ผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่ผี แสดงร่วมกับเพ็ญ พิสุทธิ์ และอรุโณทัย จิตตรีขันธ์

จากนั้นมีผลงานละครโทรทัศน์ ที่สร้างชื่อ โดยเฉพาะกับสังกัดกันตนา ไม่ว่าจะเป็น ผู้การเรือเร่, ทิวาหวาม, ผมอาถรรพ์, ลมหายใจไม่เคยแพ้ และ ทายาทอสูร ปัจจุบันยังมีผลงานละคร และในปี พ.ศ. 2553 มีผลงานแสดงภาพยนตร์ คนไททิ้งแผ่นดิน

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบดีว่าสมัยก่อนนั้น ต้น ก็เจ้าเสน่ห์ไม่เบานะคะเพราะว่าเจ้าตัวนั้นเคยยอมรับว่าชีวิตจริงๆนอกจอนั้นถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นเสือผู้หญิงอย่างเต็มตัว แต่ก็ถือว่ายังมีเขี้ยวเล็บที่เก็บซ่อนเอาไว้บ้างเหมือนกัน

แต่ว่าปัจจุบันนั้น ต้น ได้หยุดทุกสิ่งอย่างแล้วค่ะ หลังจากที่ได้เจอกับแฟนสาวคนสวยที่มีอายุห่างกันถึง 20 ปี แต่ว่าเรื่องของอายุนั้นไม่ใช่อุปสรรคเลยค่ะ เพราะว่าทั้งคู่นั้นรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาตลอด

ซึ่งเรื่องราวความรักนั้นทาง ต้น ได้เคยพูดกับสื่อเอาไว้ว่าทุกอย่างนั้นคือพรหมลิขิต ทุกอย่างนั้นถูกขีดเอาไว้หมดแล้วว่าให้มาเจอกัน ในโลกของเรานั้นไม่มีคำว่าบังเอิญ ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาที่เราปล่อยวางทั้งหมดลง

ในชีวิตนั้นผ่านประสบการณ์ชีวิตมาหลายรูปแบบมากพอแล้ว ไม่อยากที่จะเหนื่อยกับการวิ่งตามหาหรือว่าไขว่คว้า เรารอสิ่งที่ใช่เข้ามาเองจะดีกว่า ตอนนั้นตนเองทำงานร่วมกับทางมูลนิธิเหมือนกับแฟนสาว

ซึ่งในตอนนั้นทำงานในแถบๆพิษณุโลก น้องๆเราที่พิษณุโลกรู้จักกับแฟนก็เลยแนะนำให้รู้จัก ก็เลยกลายเป็นจุดเริ่มต้น ในตอนแรกก็เฉยๆว่าจะใช่สิ่งที่เรารอคอยอยู่หรือเปล่า ก็เลยคุยกันไปเรื่อยๆ ของแบบนี้ต้องใช้เวลา

แล้วพอเราทั้งคู่ได้มีการปรับเปลี่ยนคนละนิดคนละหน่อยก็ดูเหมือนว่าจะใช่ คลิกกันมากขึ้น เรามีความรู้สึกที่ตรงกัน ตอนนี้อยู่ด้วยกันก็มีความสบายใจ น่ารักจริงๆเลยค่ะ ส่วนเรื่องทายาทนั้นจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : @ton_dara4

เรียบเรียงโดย : khobkhao