โรงเเรมเชียงใหม่ โพสต์ถึง คนเชียร์รัฐบาล

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างพูดถึง เมื่อทางโรงเเรมในจังหวัดเชียงใหม่ ได้ออกมาประกาศให้สาวหมิว สิริลภัส พักฟรี หลังจากที่ถูกปลดจากช่อง 7 หลังออกมาเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “หากใครรู้จัก นักแสดงท่านนี้ ถ้าแชร์ถึงเค้า โรงแรมนี้ พักฟรีตลอดชีพ

ไม่ต้องมาโปรโมท ไม่ต้องการการตลาด แต่เราคือ เพื่อนกัน ตราบใดที่คนที่ออกมาเรียกร้อง ถูกกลั่นแกล้ง หากต้องการความเงียบสงบ พักผ่อน ที่นี่ คือบ้านหลังที่สองรับประกันโรงแรมนี้

ไม่ใช่โรงแรมไก่กา และไม่ต้องมาโปรโมท เพราะ เราเข้าใจสิ่งที่โดนขอบคุณinfluencer ทุกคน คนที่มีเสียงดัง หากท่านไม่ทำเพื่อประชาชน จะเอาตังเค้าไปทำไม#คนเท่ากัน #Callout #โรงแรมประชาธิปไตย #เราคือเพื่อนกัน”

พร้อมทั้งต่อมาทางเพจยังได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ไม่ใช่แค่คนCall Out ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา หรือใครก็ตาม ที่ออกมาแล้วโดนกระทำทางเราไม่มีอะไรช่วยได้ นอกจากที่พัก มาพักที่นี่

ระหว่างต้องไปสถานีตำรวจ ศาล ทางเราไม่มีอะไรตอบแทน น้องๆ และคนที่รักเสรีภาพ ไม่มีค่าใข้จ่ายการคุกคาม การขู่การเอาตำรวจมาบุก เราโคตรเข้าใจ และจะสนับสนุนเท่าที่ทำได้

#เราคือเพื่อนกัน #โรงแรมประชาธิปไตย #โคตรเกลียดเผด็จการ เราไม่สามารถกล้าแบบน้องๆ พวกxงแน่มาก”เเต่ถึงจะมีชาวเน็ตเห็น เเต่ชาวเน็ตอีกฝั่งที่มีความคิดเห็นตรงข้ามกัน ก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เเอดมินไม้น้อย”

จนกระทั่งล่าสุด ทางเเอดมินเพจได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดกลับกลุ่มคนที่เข้ามาต่อว่าว่า “สัx xจะให้ใครอยู่ฟรีตลอดชีพ อยู่ฟรียังไงก็เรื่องของx เสืxกพวกxงไปเรียกร้องรัฐบาลพวกxงให้ได้ วัคซีนฟรีตลอดชีพเลย

วัคซีนซีโนแวคไม่ ต้องนะ xแดกน้ำเกลือ ผสมมะนาวโซดาสูตรพวกxง xมีแววรอดมากกว่าซีโนแวคเxย ใครแชร์ไปแซะ ไม่มีปัญญา เท่าxอย่าแซะ

ถ้าจะเจ๊ง ขอเจ๊งอย่างมีศักดิ์ศรี ไม่เคยขอตังสลิ่ม xงจะมาบอกเคยเป็นลูกค้าแล้วไง เxย มาอยู่รร. xไม่ได้ติดบุญคุณxง xงจ่ายตัง xบริการ xต้องกราบxงทั้งชาติ คลานเข่าตลอดไปเหรอ

ลูกค้าคือพระเจ้าสลิ่มคือ xดxก #RiverArtHotel #รัฐบาลส้นตีน #คนเชียร์ก็ส้นตีน อุตส่าห์เบาๆ วันอาทิตย์ สุดท้ายขอขอบคุณทุกท่านที่มาใช้บริการ”

ขอบคุณข้อมูล:River Art Hotel Chiang Mai