แอน จักรพงษ์ ประกาศหนุนคนบันเทิง

เรียกได้ว่าพร้อมใจกันออกมาฟาดเลยละค่าาา หลังพิธีกรชื่อดังติดโควิด-19 เพราะคนบันเทิงก็ได้ออกมาโพสต์ฟาดรัวๆ เพราะมองว่าดูแลตัวเองอย่างดีแต่ต้องมาเสี่ยงเพราะคนอื่น ซึ่งเรื่องนี้ทางพิธีกรดังก็ได้ออกมาโต้กลับและถามเลยว่า หมายถึงตนหรือเปล่าเพราะถ้าใช่คงจะต้องอาศัยกระบวนการทางกฎหมาย

ซึ่งเรื่องนี้ทาง CEO ข้ามเพศคนดังอย่าง แอน จักพงษ์ ก็ได้ออกมาโพสต์แสดงจุดยืนหนุนเหล่าคนดังที่ออกมาโพสต์ฟาด เพราะคนของช่องตัวเองก็ได้รับผลกระทบไปด้วย งานนี้เจ้าตัวเลยขอสนับสนุนและเป็นแกนนำในการดำเนินคดีตามกฎหมาย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ในกรณีน้าวาดหรือนายเพชรปลอมที่แสดงความกร่างและแพร่กระจายเชื้อไปหลายแห่งทั่ววงการบันเทิงโดยมีผลกระทบต่อพิธีกรช่องJKN18 ของดิฉันด้วยเช่นเดียวกัน… ศิลปินดาราคนไหนแสดงความไม่พอใจโดยไม่ได้ใช้คำหยาบคายอะไร ไม่ต้องกลัวการแสดงจุดยืนของคุณนะคะ…ดิฉันพร้อมสนับสนุน โอบอุ้ม และเป็นตัวแกนนำในการดำเนินคดีทางกฎหมาย กับนายเพชรปลอม หากมีการระรานพวกคุณทั้งการกระทำหรือวาจา….จงกล้าพูดในสิ่งที่ถูกต้องด้วยเหตุผลและใช้วิธีปัญญาชนดำเนินหน้าในชีวิตการงานคะ ? #แอนจักรพงษ์

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ?????? รัก สุดปัง ,??สุดยอดค่ะแม่แอน????? , รักคุณแอนค่ะ ❤️ , ???, แม่แอน พูดแล้วช่วยสัวคม แต่อีกคน น้ำลายเยอะเกิน .. หยาบใส่คนอื่นได้ แต่พอคนอื่น แซะตัวเอง ..ดิ้นสะ ..???

รัก #แอนจักรพงษ์ ❤️ , ❤️ทีมแม่แอน? , ถูกใจที่สุดค่ะคุณแม่แอน ??????????❤❤❤❤????? , ความแค้นส่วนตัว​, Always supporting you p’anne , รักคุณแอนตรงนี้ พูดจริง ทำจริง ในขณะที่อีกคนมีแต่น้ำลาย

งานนี้เรียกได้ว่าไฟลุกเลยละค่ะ เพราะต่างก็ไม่มีใครยอมใคร แถมยังฟาดกันรัวๆแบบนี้ก็ต้องรอดูกันว่าฝั่งพิธีกรคนดังจะทำยังไงกับเรื่องนี้ เพราะทางคนบันเทิงก็มองว่าประมาท และไม่ป้องกันตัวเอง

เพราะก่อนหน้านี้แทคก็ได้ฟาดว่าไม่สวมหน้ากาอนามัยจนถึงเวลาจะถ่ายทำถึงยอมใส่ เพราะกลัวดราม่า เอาเป็นว่าก็ต้องมารอดูกันว่าฝั่งคนบันเทิงจะออกมาโพสต์ฟาดอีกไหม หรือจะยอมให้เรื่องจบแค่นี้

ก็ต้องติดตามกันยาวๆค่ะ ว่าใครผิด ? แต่ยังไงก็อยากจะให้เปิดใจคุยกันดีๆก่อน เพราะต่างก็เป็นคนบันเทิงและต้องทำงานด้วยกัน น่าจะมีทางออกหรือสามารถปรับความเข้าใจกันได้ โดยไม่ต้องพึ่งกฎหมาย

ช่วงนี้คนบันเทิงของเราไม่ได้พักเลยจริงๆเพราะมีดราม่ากันรัวๆ ซึ่งดราม่าครั้งนี้ก็สะเทือนวงการเลย เพราะได้แบ่งคนบันเทิงเป็นสองฝั่ง ฝั่งหนึ่งพร้อมฟาด อีกฝั่งก็มองว่าเป็นเหตุสุดวิสัยไม่มีใครอยากให้เกิด

ขอบคุณข้อมูล : @ annejkn.official

เรียบเรียงโดย : khobkhao