ตั๊ก ศิริพร ตัดพ้อสงสารตัวเอง

ทำเอาคนบันเทิงบ่นกันรัวๆเลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้มีคนบันเทิงติดโควิด-19 เพราะทางเพื่อนร่วมงานก็ต้องตรวจหาเชื้อและกักตัวเป็นการด่วน หนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงสาวตั๊ก ศิริพร ที่ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อรัวๆเลยเหมือนกัน หลังดูแลตัวเองอย่างดีแต่ต้องมาเสี่ยงเพราะคนอื่น

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปตอนที่กำลังคลุมโปงอยู่กับสมุนไพรต้มทั้งขิง ข่า ตระไคร้ ใบมะกรูด เพื่อให้จมูกโล่งสำหรับการเตรียมตัวไปสว็อบหรือตรวจหาเชื้อ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตัดพ้อถึงเหตุการณ์นี้ด้วย เอาเป็นว่าจะโพสต์ว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“พรุ่งนี้จะไปสวอฟเตรียมตัวจ้ะ#เฮ้ออออ??สงสารตัวเองต้องมาเจออะไรอย่างงี้บางทีมันเหมือนขับรถบนถนนนะเราไม่ประมาทแต่มันก็มีคนบางประเภทที่มันประมาทขับมาชนเรา.สู้กันต่อไปพวกเราพี่สงสารทุกคนด้วยเหมือนกันจ้ะ”

❤️❤️❤️รักตั๊ก ส่งกำลังใจ❤️❤️❤️ เราต้องรอด❤️❤️❤️ , เราสู้ไม่ถอยแม้ก้าวเดียว (กี้สู้ๆด้วยกันนะลูก) , ❤️❤️❤️เป็นกำลังใจให้ครับแม่ตั๊ก ขอบคุณทุกเรื่องราวครับ???, เอาใจช่วยนะ ต้องรอด ❤️❤️❤️ , เคียงข้างส่งกำลังใจรัวๆๆคะ??❤️❤️

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่ ?❤️✌จับมือแม่แน่นๆค่ะ , สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แม่ปลอดภัย เป็นกำใจให้แม่เสมอนะคะ รักนะคะ , แข็งแรงปลอดภัยนะคะพี่ตั๊ก ? , เป็นกำลังใจให้พี่ตั๊กและพี่นุ้ยนะคะ❤️สู้ๆนะคะ✌?✌??, สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤️❤️✌✌

นอกจากนี้ยังได้โชว์ผลตรวจของตุ๊กกี้ที่เป็นลบ พร้อมแคปชั่นว่า “ตุ๊กกี้ไปตรวจมาครั้งที่1ผ่านพ้นไปด้วยดีโชคดีดีใจด้วยนะน้องนะพรุ่งนี้มาลุ้นของกรูต่อ…???เฮ้อชีวิตต้องมาเจออะไรแบบนี้.สู้เว้ย”

ซึ่งก่อนหน้านี้คนบันเทิงอีกหลายคนอย่าง แทค ภรัณยู , ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน และดีเจบุ๊คโกะ ก็ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อรัวๆถึงเหตุการณ์นี้เหมือนกัน เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้คนบันเทิงด้วยนะคะ

เชื่อว่าตอนนี้หลายคนก็เสี่ยงเหมือนกัน เพราะแม้เราจะระวังตัวเองดีแค่ไหน แต่ก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเพื่อนร่วมงานหรือคนที่สนทนาด้วยเจออะไรมาบ้าง สิ่งที่ทำได้คือป้องกันตัวเองให้ดีที่สุดนั่นแหละค่ะ

งานนี้ทำอะไรไม่ได้จริงๆนอกจากจะเซฟตัวเราเองให้ดีที่สุด สิ่งสำคัญคือหน้ากากอนามัย ไม่จำเป็นจริงๆอย่าถอดเลยนะคะ และหมั่นทำความสะอาดมือที่ใช้จับสิ่งของต่างๆด้วยโดยเฉพาะของส่วนรวม

ขอบคุณข้อมูล : @ tucknuipooh

เรียบเรียงโดย : khobkhao