สรยุทธ-คุณตัน ช่วยเหลือประชาชน

ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เชื้อโควิด-19 ตอนนี้หลายหน่วยงานต่างก็เร่งทำงานกันอย่างหนัก โดยเฉพาะหมอและพยาบาลรวมไปถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ในแต่ละวันนั้นมีการตรวจพบผู้ป่วยเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคนในวงการออกมาช่วยเหลือประชาชนคนที่เดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ พิธีกรอ่านข่าวคนดังอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่นอกจากจะรายงานอ่านข่าวอย่างมีจรรยาบรรณแล้ว ยังช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดทางหมอแล็บ แพนด้า ก็ออกมาขอบคุณ สรยุทธ กับ คุณตัน ภาสกรนที ที่ได้ทำการช่วยเหลือประชาชน โดยทางคุณตันได้มอบรถเอาไว้สำหรับรับส่งผู้ป่วย จะได้ไม่ต้องรอนาน

โดยทางเพจหมอแล็บ แพนด้า ได้โพสต์คลิปของคุณตัน พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นอธิบายว่า “ขอบคุณพี่ยุทธ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าวขอบคุณคุณตัน ตัน ภาสกรนที

ที่ช่วยจัดการเรื่องรถส่งผู้ป่วยโควิดไปรักษาที่ภูมิลำเนา คันต่อๆไปเดี๋ยวเราจะช่วยกันจัดหารถมาเพิ่มเติมอีกครับ เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาอย่างทั่วถึง ให้ทุกคนได้มีโอกาสรอดครับ”

นอกจากนี้ทาง คุณตัน ยังได้มีการพาทัวร์ด้วยว่ารถคันที่จะมอบให้เจ้าหน้านี้นั้นสามารถทำอะไรได้บ้าง บอกเลยค่ะว่าครบครันที่สุด มีกระจกปิดเปิดระหว่างคนขับ กับ คนนั่งด้านหลัง แอร์ก็แยกกัน คนละส่วน

ซึ่งรถคันนี้สามารถบรรจุคนได้เยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะถ้าเดินทางไม่ไกลก็นั่งได้เกือบๆ 10 คนเลยทีเดียวเบาะก็สามารถปรับได้ตามความต้องการ ที่สำคัญมีห้องน้ำในรถอีกด้วย หรูสุดๆไปเลยค่ะ

ชาวเน็ตชื่นชมรัวๆเลยว่า ขอบคุณทุกๆคนค่ะ คุณสรยุทธ์ คุณตัน หมอแล็บ คุณได๋ เส้นด้าย และทีมงานตอนนี้ทำงานรวดเร็วเฉียบขาด มากกว่ารัฐบาลทั้งคณะ + ศบค. รวมกันอีกค่ะ , ขอบคุณ?คุณสรยุทธ คุณตัน หมอแล็บ และทีมงานขอให้ทุกๆ ท่าน เจริญๆปลอดโควิด สุขภาพแข็งแรงคะ? ,

ไปอุดหนุน อิชิตัน กัน❤️ , ขอบคุณมากๆ นะคะคุณตัน #หนูไม่เคยทานผลิตภัณฑ์คุณตันเลย แต่จากนี้ไปจะสนับสนุนๆ ผลิตภัณฑ์คุณตันไปตลอดเลย ขอให้คุณตันและครอบครัว มีสุขภาพที่แข้งแรงปลอดภัยจากโควิด และรวยยิ่งขึ้นๆ ไปอีกจากการให้ครั้งนี้นะคะ สาธุๆ ??♥️

ขอขอบคุณ : หมอแล็บแพนด้า

เรียบเรียงโดย : khobkhao