กุ้งพลอย แปลงโฉม อวดลุคใหม่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังโฟกัสกับการทำงาน เพราะมีภาพเบื้องหลังการทำงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนลุคใหม่เพื่อถ่ายแบบโฆษณาวิกผม งานนี้ต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนลุคจนดูเหมือนกับสาวญี่ปุ่นเลยละค่ะ

และในวันนี้เราก็มีภาพมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย เรียกได้ว่าวิกผมสีม่วง-เท่า บวกกับท่าทางการถือดาบซามูไรของเจ้าตัวนั้นทำให้เหมือนนักฆ่าสาวของญี่ปุ่นมากๆเลย เอาเป็นว่าลุคใหม่ของสาวคนนี้จะเป๊ะ ปังขนาดไหนไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งนอกจากจะรับงานละคร และรีวิวรัวๆแล้วเจ้าตัวยังได้ทำแบรนด์สินค้าเป็นของตังเองด้วยนั่นก็คือ โรลออนระงับกลิ่นกาย ซึ่งก็เคลมว่าทำจากสมุนไพร ข่วยให้หอมนาน 24 ชั่วโมงแถมยังหายเร็วและรู้สึกสบายสุดๆด้วยละค่ะ

ซึ่งก็ดูเหมือนว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ของเจ้าตัวจะปังมากๆเลย เพราะมีออเดอร์เข้ามารัวๆเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้เจ้าตัวสำหรับการทำงานด้วยนะคะ ขอให้เคลียร์หนี้สินต่างๆได้เร็วๆ นอกจากนี้ยังเอาใจช่วยเรื่องลูกด้วย

เพราะก่อนหน้านี้อดีตสามีอย่างจะให้เจ้าตัวเปลี่ยนแปลงตัวเองก่อน เชื่อว่าเมื่อเปลี่ยนแปลงไปในในทางที่ดีขึ้นแล้ว อดีตสามีจะต้องให้กลับมาดูแลลูกได้ตามเดิมแน่นอนเลยละค่ะยังไงก็ตั้งใจและเปลี่ยนตัวเองในในทางที่ดีขึ้นแบบนี้ต่อไปนะคะ

เชื่อว่าอีกไม่นานจะได้กลับมาดูแลลูกตามเดิมแน่นอน เอาเป็นว่าใครที่อยากจะติดตามความเคลื่อนไหวหรือผลงานใหม่ๆของสาวคนนี้ก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม  mama.veeji ของเจ้าตัวกันได้เลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบและเอาใจช่วยค่ะ เพราะแม้จะเคยหลงเดินทางผิดแต่ก็ยอมรับผิดและพยายามแก้ไขตัวเอง หลายคนจึงชื่นชอบและคอยเป็นกำลังใจให้เจ้าตัวนั่นเอง

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเปรียบเสมือนกูรูสำหรับคนที่เคยเดินทางผิด เพราะเปิดพื้นที่ไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆรวมถึงให้คำแนะนำ และกำลังใจสำหรับคนที่เดินทางผิดและอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : khobkhao