กุมภาพันธ์ 6, 2023

ดอม เหตระกูล โพสต์รีวิว

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่แฟนๆหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงมากฝีมืออย่าง ดอม เหตระกูล เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ซึ่งก็ได้ออกมาโพสต์รีวิวไว้ด้วยละค่ะ

แต่รีวิวของเจ้าตัวนั้นทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆทั้งหลายทั้งห่วง ทั้งฮาเลยละค่ะ หลังเจ้าตัวออกมาเผยภาพที่มีอาการแพ้หรือมีผลข้างเคียงจนปากบวมฉึ่งเหมือนกับคนไปฉีดปากมา เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะเล่าอาการว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ผลข้างเคียงในการฉีดวัคซีน ? ของแต่ละคนแตกต่างกัน บางคนแพ้มาก บางคนแพ้น้อย แต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปด้วยดี…โดยเฉพาะบุคคลากรทางการแพทย์ทุกท่านครับ ??…ป.ล. วัคซีนเข็มแรก…ถึงกับแปลงร่างเป็น คินนิคุแมน เลยทีเดียว ???”

ท่ามกลางคนบันเทิงและชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณพี่ หายเร็วๆนะค้า? , 555แพ้หนักมากลูกเพ่ สงสารปนขำเลย? (เข้าห้องน้ำตอนเช้า…นึกว่า แองเจลิน่า โจลี่ กำลังจะออกจากห้องน้ำ…ที่แท้กระจก ???) , โอ๊ยยยย..หายไวๆนะครับดอม??☺️❤️?✌? , แอบฉีดฟิลเลอร์ก็บอกค่ะ ? หายไวๆนะคะ

??? เหมือนอยู่เด้อ , น่ารักออกค่ะ ❤️❤️❤️ หายไวๆนะคะ ทางนี้ก็แพ้แอดมิทไป 4 วัน , น่ารัก ❤️❤️❤️❤️ , โอยพี่ดอมมขอนุยาด ? หายเร็วๆค่ะ ❤️, หนูก็แพ้แบบนี้ละคะ ??? คนที่ปากบวมเหมือนอาการแพ้กุ้งมากคะ , หายบวมไวๆค่า?

ทำเอาหลายคนเข้ามาส่งกำลังใจให้รัวๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็รีวิวเลยว่าแพ้เหมือนกันแต่ก็รักษาจนหายได้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ดอมด้วยนะคะ ขอให้กลับมาเป็นปกติโดยเร็วนะคะ

ก็อย่างที่หลายคนบอกนั่นแหละค่ะ ว่าอาการแพ้ไม่แพ้นั้นอยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละคน เพราะบางคนก็อาจจะมีอาการแพ้บ้าง แต่บางคนก็อาจจะไม่มีอาการแพ้อะไรเลยก็ได้ แล้วแต่คนจริงๆตรงนี้

เชื่อว่าตอนนี้เรื่องการฉีดวัคซีนก็กำลังได้รับความสนใจไม่น้อย เพราะหลายคนก็กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะฉีดวัคซีนตัวไหนดี ไม่ว่าจะเป็นวัคซีนที่ทางรัฐบาลมีให้ หรือจะรอฉีดวัคซีนทางเลือกที่จะต้องเสียเงินเอง

เอาเป็นว่าเรื่องแบบนี้ก็บังคับใครไม่ได้หรอกเนอะ ผู้ฉีดก็ต้องศึกษากันเองว่าจะตัดสินใจฉีดวัคซีนป้องกันโควิดตัวไหน และถ้าใครที่เป็นกังวลเรื่องโรคประจำตัวก็สามารถปรึกษาคุณหมอประจำตัวก่อนตัดสินใจก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ dom_h_official

เรียบเรียงโดย : khobkhao