โย่ง เชิญยิ้ม เปิดไทม์ไลน์ หลังรู้ข่าว สมรักษ์ ป่วย

ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายๆคนผวาหนักมากเมื่อรู้ข่าวว่านักชกชื่อดังอย่าง บาส สมรักษ์ คำสิงห์ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยลูกสาวคนโตอย่าง เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ได้ออกมาแจ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

เมื่อเช้า วันที่ 3 ก.ค. เวลา 8:00น. พ่อบาส และเบส โบ๊ท พี่ตงตง ได้เดินทางไปตรวจCovid เพื่อถ่ายทำรายการ ที่ Gmm Grammy สตูดิโอด้านหลัง (Cafe Amazon) และตอนเย็น โรงพยาบาลได้โทรมาแจ้งผลตรวจ

พ่อบาส ผลเป็น DETECTED เบส โบ๊ท พี่ตงตง ผลเป็น Not DETECTED ตอนนี้ เบสมีบ้าน2หลัง เบสจึงแยกให้พ่อบาส ย้ายไปอยู่บ้านคนเดียวอีกหลังนึง เพื่อรอโรงพยาบาลมารับ และ เบส แม่ โบ๊ท ยาย พี่ตงตง อยู่อีกหลังนึง

พร้อมกับเผยไทม์ไลน์ของคุณพ่อมาไปไหนว่าบ้าง งานนี้ทำเอาตลกชื่อดังอย่าง โย่ง เชิญยิ้ม ถึงกับต้องออกมาประกาศกักตัวด่วนหลังรู้ข่าว สมรักษ์ ติดเชื้อโควิด-19

และเปิดไทม์ไลน์ของตัวเอง โดย โย่ง ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า” พอรู้ข่าว!!!!รีบแยกตัวตอนดึกทันทีผมไปรายการวันนั้นมาด้วย

วันที่1ถ่ายรายการเดียวกันกับคุณสมรักษ์คำสิงห์เกร่งจะมีผลกระทบเกี่ยวกับความเสี่ยงที่ๆผมไปมาวันที่1 ไปถ่ายรายการซอกแซกยกบ้านรายการเดียวกันกับคุณสมรักษ์คำสิงษ์

วันที่2ไปงานคุณแม่พี่เป็ด เชิญยิ้มที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ศาลา 12วันที่3 อยู่บ้านผมเพิ่งรู้ว่าคุณสมรักษ์คำสิงห์ติดเชื้อโควิดเมื่อตอน

เกือบตีสองต้องขอโทษคนที่ผมไปเจอทุกท่านด้วยนะครับผมจะรีบเข้าตรวจและกักตัวตามมาตรการและจะต้องตรวจทั้งครอบครัวเพราะมีความใกล้ชิด

เพื่อความสบายใจจึงแจ้งมาเพื่อทราบจะได้ช่วยกันระวังเน๊าะ❣️ ” ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:yongchernyim , bestkamsing

เรียบเรียงโดย:khobkhao