สิตางศุ์ โพสต์ภาพ เปลี่ยนลุคใหม่ หลังทำสวย

งานนี้เชื่อว่าใครหลายๆ คนรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดีเลยทีเดียว สิตางศุ์ บัวทอง โดยเจ้าตัวนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงมาจากช่วงสงกรานต์ปี 2560 ที่มีการนำภาพเธอในสไตล์เซ็กซี่กำลังเล่นน้ำลงโซเชียลมีเดีย

จนมาถึงคลิปที่สิตางศุ์ แต่งตัวในชุดเซ็กซี่อีกครั้ง พลางเต้นตามเพลงสนุกสนาน พร้อมทั้งเอยวลีเด็ดอย่าง สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ ซึ่งกลายเป็นไวรัลให้คนนำไปโคฟเวอร์ตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง

โดยหลังจากนั้น เจ้าตัวก้ได้สร้างความสนุกสานออกมาผ่านสื่อต่างๆ ของตัวเองอยู่เรื่อยๆ ทำให้เริ่มเป็นที่พุดถึงมากมาย และโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ

จนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เจ้าตัวมีผลงานในวงการบันเทิงเรื่อยมา ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์ การเล่นมิวสิกวิดีโอ และเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้โบกมือลาหน้าเก่า

ตัดสินใจขึ้นเขียงทำศัลยกรรมใบหน้าใหม่ โดยมีการทุบโหนกแก้ม ปรับโครงกะโหลกด้านใน ตัดกรามวีไลน์ ปรับโครงหน้าคางที่สั้น และมีการดังหน้าแบบหน้าไม่เปลี่ยนค่ะ

ล่าสุด แม่สิตางศุ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในลุคโฉมใหม่ จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม โพสท่าเริ่ดๆผ่านทางไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่นสั้นๆ เอาไว้ว่า “#ขนลุก”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างถล่มทลาย พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า สวยมากค่ะแม่?❤️? , ???? สวยค่ะ ชอบๆ ,

สวยมากคะ?? , สวยมากค่ะ❤️ , แซบมากแม่ !!???❤️❤️❤️❤️ , สวยมากครับแม่สิตางศุ์ ?? , สวยมากค่ะแม่❤️ , สวยจังเลยค่า แม่สวย ,

สวยค่ะยังมีแบบเค้าโครงหน้าเดิมไม่ได้เปลี่ยนไปเป็นคนละคน❤️ , สวยปั้วววมากกแม่ , โอ้ยยยยยยยยยแม่ แซบมากกกก มงลงสุดค่าา ? , สวยมากแม่ ถ้ารู้ว่าสวยแบบนี่ แม่ทำนานแร้ว

ขอบคุณข้อมูล:sitaangsu

เรียบเรียงโดย:khobkhao