นักร้องสาว ยอมเสียเงินจองอีกรอบ

เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มีกระแสให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ลาล่า อาร์สยาม นักร้องคนสวยที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักและน่าติดตามอยู่ตลอดเวลา  ลาล่า นั้นเป็นนักร้องสาวที่อารมณ์ดี จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก และติดตาม

อย่างล่าสุดที่หลายคนจับตามองเป็นอย่างมากเลยก็คือประเด็นเรื่องความรักของ ลาล่า เพราะว่าล่าสุด ลาล่า นั้นมีหวานใจคนใหม่แล้วค่ะที่สำคัญเป็นนักแสดงหนุ่มหล่ออีกด้วย มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ชมกันอยู่บ่อยๆ

แต่ว่าตอนนี้คงจะไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าเรื่องของการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อีกแล้วค่ะ หมอพยาบาลทำงานกันอย่างหนักมากจริงๆ จนตอนนี้หลายโรงพยาบาลที่อยู่ต่างจังหวัดต้องส่งหมอไปช่วยในกรุงเทพฯ และเขตที่มีผู้ติดเชื้อมาก

ที่ผ่านมานั้นก็มีประชาชนเข้ารับการฉีดวัคซีนเป็นจำนวนมาก ซึ่ง ลาล่า ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ โดย ลาล่า นั้นได้มีการลงทะเบียนฉีดวัคซีนซิโนแวค ซึ่งก็ฉีดครบไปแล้วทั้ง 2 เข็ม

แต่ล่าสุดก็ทำเอา ลาล่า นั้นต้องยอมเสียเงิน และต้องจองวัคซีนอีกรอบหนึ่งค่ะแต่ครั้งนี้เป็นโมเดอร์นา โดยมีการโพสต์ข้อความว่า”ฉีด Sinovac ไปแล้ว 2 เข็มหวังว่าจะปลอดภัย ฉีดทำไม….??? สุดท้ายก็ต้องจอง Moderna อีก 2 เข็ม เพื่อให้ตัวเองรอด #เราต้องรอด”

นอกจากนี้ ลาล่า ยังมีการเขียนแคปชั่นเอาไว้อีกว่า  “เห็นยอดผู้ติดเชื้อเพิ่ม สงสารประชาชนชาวไทย สงสารประเทศไทย #คิดถึงบ้าน #คิดถึงครอบครัว”  ซึ่งไม่ใช่แค่ ลาล่า นะคะที่ตัดสินใจแบบนี้

โดยวัคซีนโมเดอร์นา นั้นผู้ที่ทำการจองและลงทะเบียนไว้ จะต้องจ่ายเงินค่าวัคซีนเองเพราะว่าเป็นวัคซีนทางเลือก ซึ่งราคาของวัคซีนโมเดอร์นา นั้นตกอยู่ที่เข็มละ 1,700 บาท รวม 2 เข็ม เป็นเงิน 3,400 บาท

ชาวเน็ตคอเมนต์กันรัวๆเลยว่า วัคซีนทุกชนิดแค่ป้องกันไม่ให้เราป่วยหนัก ฉีดแล้วก็ยังป้องกันตัวเองตั้งการ์ดให้สูง เป็นกำลังใจให้กันค่ะ ฉีดยี่ห้อไหนก็เสี่ยงติดได้ทั้งนั้นถ้าไม่ป้องกันตัวเอง , อย่าทนค่ะ​ ออกมาข่วยกันcall out , ถูกคะเพื่อนฉีดไป2เข็ม ก็ติดโควิดอาการหนัก ลงปอดเหมือนเดิม สงสารคนไทยจริงๆคะ ,

จองแล้วก็ไม่กล้าจ่ายมัดจำอีก เพราะยังไม่ได้เซ็นสัญญาจะได้ฉีดเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ได้เลย , ฉีดยี่ห้อไหนก็ติดได้เหมือนกันทุกยี่ห้อคือวัคซีน (ฉุกเฉิน) , วัคซีนยังมาไม่ถึงบ้านหนูเลยค่ะ❤️❤️

ขอขอบคุณ : lala_bigflower

เรียบเรียงโดย : khobkhao