แบงค์ แจงแล้ว หลังมีคนตาดีเห็นเที่ยวเชียงใหม่กับ พิมฐา

ในโซเชียลแห่วิจารณ์ยับ ก่อนหน้านี้เน็ตไอดอลชื่อดังอย่าง พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล ได้ออกมาประกาศว่าตัวเองนั้นติดเชื้อโควิด-19พร้อมแจ้งไทม์ไลน์แบบละเอียดว่าไปไหนมาบ้าง

แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่วายเกิดประเด็นดราม่าขึ้นมากเหตุไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคมเพราะเธอเดินทางมาจาก กทม.พื้นที่เสี่ยงแทนที่จะกักตัวก่อนเธอดันเที่ยวตามสถานที่ต่างๆมากมายในจังหวัดเชียงใหม่

จนตอนนี้ในทวิตเตอร์เดือดหนักมากติดแฮชแท็ก #พิมฐา พุ่งติดเทรนด์เลยทีเดียว ต่อมาก็มีภาพหลุดของนักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ไปเที่ยวกับ พิมฐา ด้วยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 11.18 น.

ล่าสุด หนุ่มแบงค์ ได้ออกมาชี้แจงแล้วผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพสต์ระบุว่า” จากการที่ผมได้เดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. เพื่อไปคุยเรื่องธุรกิจ

ผมได้ขอให้พิมพาไปพบกับคนที่ชำนาญในธุรกิจที่ตัวผมสนใจ ก่อนที่จะเดินทางไปเชียงใหม่ 14 วัน ผมได้พยายามหลีกเลี่ยงไม่นำตัวเองไปอยู่ในพื้นที่เสี่ยง

โดยอยู่แต่ในที่พักของตัวเองตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. ยกเว้นวันที่ 20 , 21 , 24 มิ.ย. ที่ออกไปทำงานถ่ายรายการออนไลน์เมื่อเสร็จงานก็อยู่แต่ในที่พักของตัวเอง

ก่อนจะออกเดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ในวันที่ 26 มิ.ย. และได้เดินทางกลับ กทม. ในวันที่ 28 มิ.ย. หลังจากทราบข่าวว่าพิมมีผลโควิดเป็นบวกผมได้ทำการกักตัวเองทันที

และเข้ารับการตรวจหาเชื้อ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนรอผลตรวจ ถ้าผลออกจะรีบแจ้งให้ทราบทันทีครับ ผมต้องขอโทษทุกคนที่เดินทางไปในที่สาธารณะ หลังจากตัวผมเดินทางไปจากพื้นที่สีแดง

โดยระมัดระวังไม่เพียงพอทำให้หลายๆคนได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ผมต้องขอโทษจากใจจริงครับ ” ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:bank_thiti

เรียบเรียงโดย:khobkhao