ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม เปิดใจถึง บอล เชิญยิ้ม

จากกรณีการเสียชีวิตของตลกชื่อดังอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น หลังจากที่ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งงานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตหลายๆคนแห่โยงว่าที่ น้าค่อม ติดโควิดแล้วเสียชีวิตมาจากน้องชายคนสนิทอย่าง บอล เชิญยิ้ม

ที่เจ้าตัวไปเที่ยวเลาจน์จนพาคนอื่นๆที่ใกล้ชิดติดตามไปกันหมดจนทำให้ลูกสาว น้าค่อม อย่าง ไอซ์ ณพัชรินทร์ ถึงกับเลิกติดตามอินสตาแกรมก็ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ตอนนี้

ของ หนุ่มบอล กับครอบครัว น้าค่อม เป็นอย่างไร ในขณะเดียวกัน หนุ่มบอล ได้เปิดใจว่าไม่เป็นความจริงยืนยันว่าไม่ได้ไปเที่ยวเลาจน์ตามที่ข่าวออกมาเลยส่วนความสัมพันธ์กับครอบครัว น้าค่อม ก็ปกติ

ล่าสุด สาวไอซ์ ก็ได้เผยถึงสภาพจิตใจหลังจากที่สูญชีวิตคุณพ่อ เจ้าตัวเผยว่า ตอนนี้คุณแม่ก็ไม่เหลือใครแล้ว

ซึ่งสภาพจิตใจคุณแม่ก็ไม่โอเคต้องใช้เวลานานในการเยียวยาตอนนี้ยังทำใจเรื่องคุณพ่อไม่ได้จริงๆจิตใจยังไม่แข็งแกร่งพอ

ทำไมเราต้องมาอยู่ในจุดที่มีอะไรเข้ามาเยอะขนาดนี้แต่ขอให้ชีวิตในการมองโลกในแง่บวกไม่รู้ว่าความคิดที่ตนคิดนั้นจะถูกหรือเปล่า

แต่ตอนนี้ขอทำใจได้ก่อนเก่งและแกร่งให้พอเพื่อครอบครัว และในส่วนอีกประเด็นที่หลายคนคาใจเกี่ยวกับ หนุ่มบอล ที่เป็นต้นเหตุในการนำเชื้อโควิดจากเลาจน์มาติด น้าค่อม จนเสียชีวิต

ซึ่ง หนุ่มบอล ยืนยันไม่ได้เป็นเที่ยวผู้หญิงจริงๆ และข่าวลือว่า ไอซ์ เลิกติดตามบอลหลังจากงานศพ ทางด้าน สาวไอซ์ ก็เผยว่า ส่วนเรื่องที่ไปเชื่อมโยงอะไรต่างๆ

ไอซ์ขออนุญาตไม่พูดถึงคนอื่นจะดีกว่าอยากโฟกัสที่ครอบครัวมากกว่า ก็ไม่รู้ว่ายังไงกันนะเนี่ยก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งครอบครัวของ น้าค่อม และ หนุ่มบอล ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : tnnthailand