อรอนงค์ ในวัย 48 ปี

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีความสวยออร่าสุดๆไปเลยค่ะ สำหรับ อร – อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ที่มีดีกรีเป็นถึงนางสาวไทยคนที่ 30 ของประเทศไทย เมื่อปี 2535 โดย อร นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นที่รักของคนรอบข้างตลอดมา มีนิสัยที่น่ารักพูดจาอ่อนหวาน ใครอยู่ใกล้ต่างก็ตกหลุมรัก

อร นั้นเกิดวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2515 ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบุตรคนที่ 6 จากทั้งหมด 7 คนของชม และวิไล ปัญญาวงศ์ ได้ทุนการศึกษาเพื่อเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา จบการศึกษาที่วิทยาลัยนาฏศิลป์เชียงใหม่

และได้เป็นนางสาวไทยปี พ.ศ. 2535 เมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2535 ได้เรียนต่อปริญญาตรีที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและเป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาล 1992 ที่ปีนั้นประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดที่ศูนย์ประชุมสิริกิติ์

ส่วนเรื่องชีวิตครอบครัวนั้น อร เคยสมรสกับ นายชินวุธ อาวะกุล มีลูกด้วยกัน 2 คนชื่อ อองตอง และอองรี แต่แล้วทั้งคู่ก็เกิดมีวิสัยทัศน์ที่ไม่ตรงกัน จึงตกลงที่จะแยกทางและหย่าร้างกวันในที่สุด

แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องความสวยออร่าของ อร กันค่ะบอกเลยค่ะว่าผู้หญิงคนนี้ยิ่งอายุเยอะก็ยิ่งสวยออร่าเปล่งประกายมากขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบันอายุ 48 ปีแล้วแต่ยังสวยเป๊ะอยู่เลย

ซึ่งวันนี้เราก็มีภาพล่าสุดของ อร มาให้ได้ชมกันอย่างจุใจไปเลยบอกเลยค่ะว่าสวยเปล่งประกายแบบไม่มีที่ติเลยจริงๆไม่ว่าจะมองตรงไหนก็ดูสง่าไปซะหมด สมกับเจ้าของตำแหน่งนางสาวไทยจริงๆค่ะ

ซึ่งปัจจุบัน อร ก็ยังคงวนเวียนอยู่กับเรื่องการประกวดนางงามอยู่นะคะ นอกจากนี้ อร ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วยและแน่นอนค่ะว่าคนสวยๆอย่าง อร ทำธุรกิจทั้งทีก็จะต้องเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงาม

โดยปัจจุบัน อร ทำธุรกิจแป้งพัพทาใบหน้าบอกเลยค่ะว่าปังมากๆๆมีลูกค้าซื้อใช้กันเป็นจำนวนมาก แถมงานนี้ อร ยังลงทุนเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยตัวเองเลยด้วย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมขายดี

ผิวก็ขาวออร่า หน้าตาก็ตาโต ผมสวย ปากนิด จมูกหน่อยทุกอย่างลงตัวมากเลยทีเดียวค่ะ หุ่นก็เป๊ะปังไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังเลย ขนาดเป็นคุณแม่ลูกสองนะคะเนี่ย

ขอขอบคุณ : ornanong_panyawong

เรียบเรียงโดย : khobkhao