มิถุนายน 6, 2023

อาร์ต พศุตม์ โพสต์

เกิดอะไรขึ้นทำเอาพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง อาร์ต พศุตม์ ถึงกับออกอาการเดือดหนักมาก ซึ่งสาเหตุก็มาจากอดีตหุ้นส่วนโกงเงินไปกว่า 10 ล้านบาทแล้วหายไปไหนไม่รู้แถมยังเบี้ยวค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นอีกด้วย

งานนี้ หนุ่มอาร์ต ก็ได้นำภาพมาโพสต์แฉให้เห็นหน้ากันชัดๆลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” ใครเจอ นาย อ.หรือ นาย “ณ.” พิกัด แถวชุมพร คับ

ตอนนี้ ได้เปลี่ยนชื่อ เป็น “ ป. “ (จะเปลี่ยนชื่อนามสกุลอีกกี่ครั้ง นี่รอบที่ 4 แล้วนะ) อย่างที่รู้กันคับว่าเมื่อ 2-3 ปีก่อน ผมทำอาหารเสริม

แล้วมีการไม่ชอบมาพากลในบริษัทและ ยังไม่มีการเคลียค่าใช้จ่ายบริษัทเลยสักครั้ง และ ค่าส่วนแบ่งตัวแทนจำนวนมาก รวมเป็นเงิน 10 กว่าล้าน)

นาย อ. หรือนาย ณ. หรือ ป. ช่วยกลับกลับมาเคลียบัญชีบริษัทก่อน นะ ใครที่เพิ่งตามผมอยากรู้ข่าวอะไรลองเซริท ในกูเกิ้ลดู ว่าข่าวอะไร เซริทว่า “ อาร์ต พศุตม์โดนหุ้นส่วนโกง ”

และอีกหนึ่งโพสต์ระบุว่า ” มีทั้งหมด 5 รูป ล่าสุด นาย ป. หรือ นาย อ. หรือ นาย ณ. ที่ยังไม่เคลียบัญชีบริษัท ล่าสุด เหมือน มีการบอกว่าตัวเองเป็นหมอด้วย (ใน สลิป ระบุ นพ ป. เลยหวะ)

และ เหมือนมีการส่งสลิปแปลกนะ ซึ่งสลิปได้ ระบุ ชื่อ นาย ป. โอนให้ ตำรวจ ชื่อ พ.ต.อ ฉ. ซึ่งทุกคนลองแสกน QR cord ดูสิคับ

สรุปคือโอนให้แฟนหนุ่ม รูป ที่ 2 หรือ หุ่นส่วน บริษัท ที่ยังไม่เคลียค่าใช้จ่ายให้ผมฟัง แล้วโอนเพียง 0.09 บาท แต่ทำไม่ใน สลิปพิม 10,000 บาท

ผิดทั้งชื่อ ผิดทั้งจำนวนเงิน ทาง ธนาคารกรุงไทย ช่วยตรวจสอบด้วยคับ แบบนี้ผิดกฏหมายมั้ยคับ ” งานนี้ทำเอาพระเอกหนุ่มเดือดงัดไม้เด็ดฟาดไม่ยั้ง

ขอบคุณข้อมูล:art_phasut98