เก๋ไก๋ ตอบเเฟนคลับเด็ก ทำชาวเน็ ตเเห่คอมเมนต์

ต้องบอกเลยว่าเป็นยูทูปเบอร์สาวคนเก่ง ที่ช่วงนี้ไม่ว่าสาวเก๋ไก๋ สไลเดอร์ จะพลิกตัวไปทางไหนก็มักจะมีดราม่าตามมาอยู่เสมอ ที่ล่าสุด เเฟนคลับเด็กๆได้เข้าไปถามสาวเก๋ไก๋ หลังจากที่เจ้าตัวลงภาพฉีดวัคซีนว่า ” รอของดีๆอะคะในประเทศนี่จะมีมาเมื่อไหร่คะ”

ซึ่งสาวเก๋ไก๋ได้ตอบกลับไปว่า “มันดีมากๆเลยนะ ที่เรารักตัวเรา เลือกสิ่งดีๆให้กับตัวเอง เก๋อยากบอกว่า เก๋ฉีดของดีเหมือนกัน ลงทะเบียนไว้ก่อน คิดซะว่า วัคซีนก็เหมือนการพรีออเดอร์ ที่ต้องรอ

แต่ถ้าไม่ได้ลงทะเบียน เขาจะไม่รู้ความต้องการเรา ว่าอยากฉีดกี่คน ยิ่งวิกฤต ไม่มีใครลงทุนให้ตัวเองขาดทุน (ในมุมของเก๋นะ) ยกตัวอย่าง Amazon JIB Alibaba

เจ้าที่มีระบบขายออนไลน์ที่ดี เขาก็ผลิตตามความต้องการของคน ถ้าเราอยากได้อะไร ต้องจอง ต้องลงทะเบียน 555555555 เก๋พูดมั่วๆ จำๆเขามา ?”

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังบอกอีกว่า “น้องๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ ที่ทำงาน เจอผู้คน รักท่าน ลงทะเบียนให้ท่าน น้องๆกักตัวอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ไม่ต้องกลัว พี่เก๋ก็กลัว แต่มันไม่เจ็บค่ะ

น้องๆให้ผู้ใหญ่ฉีดก่อน เรารักใครก็ลงทะเบียนให้ เพราะพ่อแม่เราอาจจะลงทะเบียนไม่เก่ง ช่วยกันน้าา ❤️ ลงทะเบียนเยอะๆ ให้ระบบมันล่มไปเลยจ้า 5555555

แต่ถ้าไม่ลงทะเบียน เราจะไม่มีวัคซีน เขามีตามจำนวนความต้องการ (อันนี้ความเห็นพี่เก๋เอง) รักพี่ ก็ทำตามที่พี่บอก อย่าดื้อนะ อิอิ ไว้เดี๋ยวทำคลิปฉลอง 15ล้านซับให้ดู เคมั้ย ?”

เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะไม่พอใจที่สาวเก๋ไก๋นั้นพูดบอกน้องๆเเละคนอื่นไปมั่วๆ จนทำให้เกิดเป็นดราม่าในไอจีเเละทวิตเตอร์ขึ้น ซึ่งชาวเน็ตได้พากันพูดคุย

ถึงเรื่องนี้ว่า ” นี่ความคิดของคน 15 ล้านซับเหรอ ทุกประเทศทั่วโลก รัฐเขาสั่งมาให้พอกับ ปชช บ้านเขา เขาประมาณการลว่งหน้า วางแผนลว่งหน้า ไม่มีต้องจ่ายเงินซื้อวัคซีนทางเลือก

ไม่มีคำว่ากำไรขาดทุนในภาวะโรคระบาด สำหรับสิงคโปร์คนที่อยากฉีด ซนว ซึ่งสว่นใหญ่คือคนจีน เสียแค่ค่าฉีดในคลินิกเอกชนจ้า โอ้ยยย, ลงทะเบียนให้พ่อแม่ไปเสี่ยงเป็นคุณ คุณจะลงไหม?, เก๋ไก๋อะนะ 555555555555555″

ขอบคุณข้อมูล:kaykai_ntch