จอย ติตัส ชีวิตพลิก จากอดีตเคยเป็นแฟนเจ้าชาย

สำหรับอดีตนางแบบชื่อดังยุค 90 จอย ติตัส ต้องบอกเลยว่าในอดีตเธอสวยและหุ่นมากมากๆเลยทีเดียวหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ตามจีบเพียบ แต่ชีวิตพลิกผันจากสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดหนักในตอนนี้ทำให้เธอต้องกลายเป็นแม่ค้าขายข้ามต้มรถเข็มอยู่ริมทาง

ล่าสุด จอย ได้มีโอกาสไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ 3 แซ่บ เปิดใจเรื่องราวในชีวิตที่ผ่านมา โดย หนุ่ม กรรชัย พิธีกรก็ได้ถามว่า คนจีบเยอะแต่ไม่ประสบความสำเร็จเลยจนถึงตอนนี้เลยไหม

จอย ยอมรับว่า ใช่ คนที่เข้ามามีเราเป็นแฟนแล้วยังไปมีคนอื่นอีก เราไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ส่วนมากเข้ามาก็เจ้าชู้หมด แต่จับได้ตอนเรามีลูกแล้วเลยมีลูกถึง 4 คน มีลูกตั้งแต่อายุ 17

ลูกสาวคนโตหน้าเหมือนจอยเป๊ะตอนนี้เป็นแอร์การบินไทยตอนแรกลูกเกิดมาเป็นมะเร็งในเม็ดเลือดเลยไม่ได้กลับไปเมืองนอกอีกเดินหางานที่สยามได้งานพอดีเลยมีเงินรักษาลูก

คนที่สองก็ไม่ประสบความสำเร็จอีกมารู้ทีหลังว่ามีภรรยาแล้วจับได้ตอนตั้งท้อง 3 เดือน คนนี้โกหกตั้งแต่ชื่อ นามสกุล อายุ มีลูกเป็นผู้ชาย คนที่สามก็ไม่เวิร์กอีกแต่คุณพ่อรับลูกไปดูแลแล้ว

ลูกคนที่สามตอนนี้อยู่อังกฤษเขาอยากเป็นหมอ ส่วนลูกคนที่สี่อายุ 12 ต้องฝากญาติเลี้ยงไว้ต่างจังหวัดเพราะ จอย ต้องกลับมาดูแลพ่อแม่ก็เลิกกับพ่อเขาเหมือนกันเพราะเจ้าชู้ จอยมีลูก 4 คน แต่คนละพ่อ

จอยไม่ใช่ผู้หญิงไม่ดีนะที่มี 4 สามีเราพยายามทุกอย่างที่จะเป็นครอบครัวแล้วผ่านมาเป็นสิบๆปีแล้วจอยก็ไม่เอาอีกเลย เฟดตัวจากวงการนางแบบตอนไหน จอย ตอบกลับว่า ตอนมีลูกเยอะๆลูกต้องการเราและเรามีเงินพอสมควรที่จะดูแลตัวเองได้

กรรชัย ถามต่อว่า รู้สึกยังไงวันหนึ่งอยู่จุดสูงสุดเคยเป็น จอย ติตัส มีแฟนเป็นหม่อมหลวง เป็นเจ้าชาย เป็นนักธุรกิจ วันนี้ต้องมานอนห้องพันกว่าบาท

จอย เผย ไม่คิดอะไรรู้สึกดี ถ้าผ่านวิกฤตนี้ไปได้จอยแข็งแกร่งอยากให้ทุกคนดูเป็นตัวเองมันโอเค แค่ชีวิตตอนนี้เป็นอย่างนี้ดีใจด้วยซ้ำที่หาเงินได้ทุกวัน ไม่ท้อ มีความสุขด้วย

ขอบคุณข้อมูล : รายการ 3 แซ่บ