มิถุนายน 9, 2023

จ๊ะ อว ดภาพในอดีต แจ็ค สมัยหนุ่มๆหล่อมาก

นักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ แถมยังมีเพลงฮิตติดหูของใครหลายๆคนอีกด้วย สำหรับ แจ๊ค ธนพล สัมมาพรต หวานใจหนุ่มหล่อของนักร้องลูกทุ่งสาวสวยสุดแซ่บ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไปรอบหนึ่งแล้วก็กลับมาคบกันอีกครั้ง ซึ่ง หนุ่มแจ๊ค เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง ออกอัลบั้มแนวลูกกรุงเมื่อปี พ.ศ. 2537 ในชุด ภาคแรกแตกหนุ่ม

และออกอัลบั้มแนวสตริงเมื่อปี พ.ศ. 2538 ชื่อว่า ท็อป ทาเล้น มีเพลงเอกคือ จีบยาก, แรงเรอะ, ร้องไห้ส่วนตัว, อยากกราบงามๆ ฯลฯ ก่อนที่จะหันมาจับไมค์ร้องเพลงลูกทุ่งในปี พ.ศ. 2547

จากการออกอัลบั้มในแนวลูกทุ่งชุดแรกชื่อ คนที่รอคอย ภายใต้สังกัดแกรมมี่โกลด์ และเป็นอัลบั้มเดียวที่เขาออกกับค่ายนี้ จนกระทั่งหายหน้าจากวงการไปช่วงหนึ่ง

และกลับเข้าสู่วงการโดยการเป็นศิลปินสังกัดอาร์สยาม ออกซิงเกิล 2 เพลง คือ ขอโง่อีกสักครั้ง และ จดหมายลาจิ๋ม ก่อนที่เขาจะหมดสัญญากับอาร์สยาม

และออกมาเป็นศิลปินอิสระ และออกผลงานเพลงล่าสุด ดอกไม้ริมทาง ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวจ๊ะ เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพอดีตที่เธอได้ถ่ายร่วมเฟรม

กับหวานใจ หนุ่มแจ๊ค และ โน๊ต เชิญยิ้ม พร้อมระบุข้อความว่า” โอ๊ยยยยยย คุณแจ๊ค @jack_tha หนุ่มๆคุณนี่หน้าตาใช้ได้เลยนะ ถึงว่า ไม่เบาเลย ?

คุณช่วยย้อนเวลาไปตอนนั้นให้เราสัก 3 วันได้ม่ะ ?? ขอบคุณรูปจากอาโน๊ตนะคะ @notechernyim ?? ” ท่ามกลางแฟนคลับแห่แซว หนุ่มแจ๊ค กันสนั่น

นึกว่าหนุ่มฝรั่งที่ไหนสมัยหนุ่มๆเขาหล่อมากจริงๆ ก็ไม่แปลงใจเลยที่ สาวจ๊ะ แอบปลื้มตั้งแต่เด็กๆจนได้มาคบหาดูใจกันทุกวันนี้

ขอบคุณข้อมูล:jaja_nongpanee, jack_tha

เรียบเรียงโดย:khobkhao