มิถุนายน 6, 2023

เปิ ดภาพ สแตนอินฝาแฝด คิมเบอร์ลี่ ในสองเสน่หา

เรียกได้ว่าความโป๊ะเป็น 0 จริงๆค่าาา สำหรับละคร สองเสน่หา ทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม เจมส์ มาร์ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เพราะในเรื่องแม้คิมเบอร์ลี่จะต้องแสดงเป็นฝาแฝดแต่ก็ถ่ายทำออกมาได้เนียนสุดๆ

เรียกได้ว่าไม่มีความโป๊ะ หรือไม่เนียนเรื่องในเรื่องของการเข้าฉากแฝดเลยละค่ะ และในวันนี้เราก็จะพาไปส่องนักแสดงสาวที่มารับบทเป็นสแตนอินของคิมเบอร์ลี่กันด้วย ซึ่งคนที่มารับบทนี้ก็คือ น้องใหม่อย่าง “มิหลา สมิหลา ชูเลอร์” วัย 23 ปี

ซึ่งเป็นสาวสวยลูกครึ่งไทย-เยอรมันเหมือนกับคิมเบอร์ลี่ของเราเลย และการคัดเลือกนั้นก็ไม่ใช่ง่ายๆเพราะจากผู้สมัครร่วมร้อย ทางทีมงานก็คัดเข้ารอบมาประมาณ 50 คนสุดท้าย ก่อนจะเลือกมาเพียงหนึ่งเดียวนั่นก็คือ มิหลานั่นเองละค่ะ

ซึ่งทางผู้กำกับของเรื่องนี้ก็ได้เผยเหตุผลที่เลือก มิหลา ว่า “น้องมิหลามีคุณสมบัติตรงตามที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ด้านหลัง ด้านข้าง ไหล่ และทรงผม ที่เหมือนคิมเบอร์ลี่มาก ความสูงก็ใกล้เคียง กันเลยครับ ส่วนเรื่องการแสดงนั้นเราจะคำนึงถึงเป็นอย่างที่สอง เพราะสามารถให้น้องมา พัฒนาต่อได้ในช่วงระหว่างถ่ายทำ และได้มีการส่งไปเวิร์คช็อปก่อนหน้าถ่ายทำด้วยครับ”

ทางด้านน้องมิหลาเองก็ได้เปิดใจเหมือนกันว่า “ตอนทราบครั้งแรกว่าจะได้มาเป็นสแตนอินพี่คิมเบอร์ลี่หนูตื่นเต้นมากๆ รวมถึงในช่วงระหว่างถ่ายทำ เพราะเป็นงานแรกใน วงการบันเทิงของหนูเลย และเป็นงานที่ค่อนข้างยากและกดดันพอสมควร ขอบคุณ อานะ (ชนะ คราประยูร )ผู้กำกับฯ พี่เจ็ท-ณัฐพงศ์ ผู้จัดละครฯ รวมถึงพี่ๆทีมงานทุกท่านที่ดูแลและให้โอกาสหนูเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องนี้”

“และพี่คิมเบอร์ลี่ ที่ให้คำแนะนำให้กำลังใจตลอด ในช่วงการถ่ายทำ พี่คิมน่ารักและเป็นกันเองกับหนูมากๆค่ะ งานนี้ทำให้หนูได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง ได้ความทรงจำดีๆ ได้ประสบการณ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ค่ะ”

เรียกได้ว่าเป็นลูกครึ่งเหมือนกันแถมยังมีหุ่นที่คล้ายกับคิมเบอร์ลี่สุดๆไม่ว่าจะเป็น ด้านหลัง ด้านข้าง ไหล่ และทรงผม จึงได้รับเลือกให้มาเป็นสแตนอินเวลาถ่ายทำฉากแฝดนั่นเองละค่ะ

ต้องยอมรับเลยว่าทางทีมงานทำการบ้านมาดีจริงๆ เพราะสามารถหาคนที่หุ่นเหมือนกับคิมเบอร์ลี่มาถ่ายทำได้ ทำให้ฉากแฝดของเรานั้นออกมาเนียนและดูเหมือนจริงสุดๆเลย ซึ่งตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นเลยละค่ะ

เพราะตัวละครเดือดหยาดของเราก็ไม่ยอมตายจริงๆค่ะ เพราะพยายามถีบตัวเองและทำทุกอย่างจนสามารถกลับมายืนที่จุดสูงสุดได้ตามเดิม เอาเป็นว่าแฟนละครเรื่องนี้ก็ติดตามและเป็นกำลังใจให้กับทีมนักแสดงด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : #สองเสน่หา

เรียบเรียงโดย : khobkhao