มิถุนายน 9, 2023

หมอริท อวดเค้ก 9 ชั้น เซอร์ไพรส์จากแฟนคลับ

จะเพอร์เฟคอะไรขนาดนั้นนะเนี่ย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ทั้งหล่อและเก่งมากๆเลยทีเดียว สำหรับ หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ ริท เดอะสตาร์ ความสามารถรอบด้านร้อง เต้น แสดง ฯลฯ

จนทำให้มีแฟนคลับหลงรักเขาหนักมาก ซึ่งตอนนี้ ริท ก็ยังคงทำงานในวงการบันเทิงและทำงานที่โรงพยาบาล แถมยังเปิดคลินิกเสริมความงามเป็นของตัวเอง

และ ริท เป็น 1 ใน 3 คนของแก๊งอสรพิษซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันในช่วงแข่งขันรายการเดอะสตาร์และยังคงคบหาสนิทสนมกันจนมาถึงปัจจุบัน

มี กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ส่วนตอนนี้งานนี้ในวงการบันเทิงก็ไม่ค่อยเห็นสักเท่าไหร่เพราะ ริท ทุ่มเทเวลา

ไปให้กับการรักษาผู้ป่วยซะส่วนใหญ่ แฟนๆก็คงคิดถึงผลงานของ ริท กันหนักมากๆเลยทีเดียวก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้เห็น ริท แสดงละคร

ร้องเพลงอีกนะเนี่ยรอติดตามชมผลงานอยู่นะคะ ล่าสุดทำเอา ริท ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียวเมื่อมีแฟนคลับทำเซอร์ไพรส์วันเกิดอายุครบ 31 ปี

แบบจัดหนักจัดเต็มเค้กเงิน 9 ชั้น โดย ริท ได้นำภาพขณะที่เจ้าตัวได้ถือเค้กเงินก้อนโตใบหน้ายิ้มแย้มสดใสมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า ” เค้กก้อนนี้…ไม่อร่อย! อย่าซื้อให้ตัวเอง! ซื้อให้ริทดีกว่า!!! 555#ritz_rueangritz #mhorritz ” งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการต่างก็พากันอิจฉาหนักมาก

ที่มีแฟนคลับเปย์หนักขนาดนี้ ภายหลังได้เปิดเผยว่า เค้กก้อนโตติดเงิน สูง 9 ชั้นมีมูลค่าสูงถึง 100,000 บาท มูลค่าชวนอึ้งมากจริงๆเลยนะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล:ritz_rueangritz

เรียบเรียงโดย:khobkhao