มิถุนายน 9, 2023

ใบเตย อวดความน่ารัก น้องเวทย์มน หลังมาเที่ยวป่า

เป็นครอบครัวที่น่ารักและสดใสมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รักน้องเวทย์มน ครอบครัวนี้บอกเลยค่ะว่าอบอุ่นมากๆๆ มีโมเมนต์น่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาตลอด

ส่วน น้องเวทย์มน นั้นต้องขอบอกเลยค่ะว่าตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมไปเรียบร้อยแล้ว เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมด ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูฉายแววความสวยออร่าแต่เด็กเลยค่ะ

แถมล่าสุด ดีเจแมน ยังใจดีพาภรรยากับลูกสาวไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเลอีกด้วย งานนี้บอกเลยค่ะว่ามีรูปภาพน่ารักๆเพียบ อย่างโมเมนต์ 3 คนพ่อแม่ลูก บนเรือหรูกลางทะเล น่ารักมากๆเลยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ของ 2 แม่ลูกที่กำลังแย่งกันกินไอติมอีกด้วย บอกเลยคะว่าน่าเอ็นดูมากๆๆ คุณแม่ก็สวยออร่าเปล่งประกาย ส่วนลูกสาวก็น่ารักอย่างกับตุ๊กตาเลยทีเดียว

งานนี้มาทะเลทั้งที มีหรอค่ะที่ตัวแม่ของความแซ่บอย่าง ใบเตย จะไม่ปล่อยของ บอกเลยค่ะว่าแซ่บจนทะเลเดือดกันเลยทีเดียว แต่ละภาพที่โพสต์ลงไอจีนั้นทำเอาหลายคนใจสั่นไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุด ใบเตย ก็มาอวดความน่ารักและความไร้เดียงสาของลูกสาว น้องเวทย์มน บอกเลยค่ะว่าน่ารักสดใสมากๆๆ สาวน้อยยิ้มร่าเริงสุดๆไปเลย โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “หญิงยุ้ยมาเข้าป่า? #babyvatemon”

โดย ใบเตย กับ ดีเจแมน พาน้องเวทย์มน ไปเที่ยวน้ำตกซึ่งการไปน้ำตกนั้นก็จะต้องมีการเดินทางเท้าเข้าไปในป่าลึกอยู่เหมือนกัน แต่ว่า น้องเวทย์มน ก็ไม่งอแงเลยน่ารักจริงๆค่ะ

แถมงานนี้ น้องเวทย์มน ยังขอใส่ชุดว่ายน้ำน่ารักๆปนกับความแซ่บอีกด้วย  มีหมวก มีแว่นตาพร้อมเลยทีเดียว ชิคสุดๆไปเลยค่ะ ไม่เสียชื่อที่เป็นลูกของ แม่ใบเตย เลยจริงๆนะคะสาวน้อย

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า น่ารัก????? , น่ารักจังหญิงยุ้ย???? , รักหญิงยุ้ยจัง? , น้องสดใสมากค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากกกกกค่ะ??

ขอขอบคุณ : baby_vatemon

เรียบเรียงโดย : khobkhao