มิถุนายน 9, 2023

เปิ ดภาพโรงงาน น้ำปลาร้า เพชร สหรัตน์

เป็นอีกหนึ่งนักร้องคนดังที่พอหันมาจับธุรกิจแล้วก็ปังมากเลยละค่าาา สำหรับนักร้องหนุ่ม เพชร สหรัตน์ อดีตสามีของนักร้องสาวตั๊กแตน ชลดา เพราะหลังจากที่หันมาทำธุรกิจน้ำปลาร้าก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แถมกิจการก็ยังขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเลย

ทำให้ตอนนี้หนุ่มเพชรของเรากลายเป็นเศรษฐีไปแล้วละค่ะ ซึ่งหลังจากที่ค้าขายได้ดีมีกำไรเยอะเจ้าตัวก็ได้ทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมเยอะมากขึ้น เพราะจะเห็นเลยว่าไม่ว่าจะมีสถานการณ์อะไรที่คนต้องการความช่วยเหลือ เพชรก็จะออกมาช่วยเหลือตลอด

ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น หรือแม้แต่แจกเงิน วันนี้เราก็จะพาไปชมโรงงานน้ำปลาร้าของเจ้าตัวกันด้วยละค่ะ ต้องบอกเลยว่าโรงงานของเจ้าตัวนั้นใหญ่โตและดูหรูหรา อลังการมากเอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“อาจจะดูเหมือนไม่เหมือนโรงงานปลาร้า ฉีกกฎภาพลักษณ์เก่าๆของโรงงานปลาร้า นี้คือโรงงานปลาร้าเฮียเพชร ไลฟสไตล์ที่แตกต่าง ?สะอาด ทันสมัย ปลอดภัยทุกขวด? ?แจกข้าวสารพนักงานไปหุงทานที่บ้าน?”

เพชร สหรัตน์ ผู้บริหารที่จิตใจงดงามและประเสริฐ เห็นคุณค่าของผู้ใต้บังคับบัญชา และลูกน้องทุก ๆ คน ขอให้เฮียเพชรและทุก ๆ คนในครอบครัวของมีเงินทองไหลมาเทมามากกว่าที่มีอยู่ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บและโรคระบาด covid – 19 ขอให้กิจการทุกชนิดของเฮียเจริญรุ่งเรืองยิ่ง ๆขึ้นไป #ผู้ปิดทองหลังพระ#@#ปล.# พี่ฝากคำอวยพรเหล่านี้ถึงผู้มีพระคุณอีกคนนึงช่วยฝากส่งต่อถึงเขาให้พี่ด้วย คร้า #น้าแดง #สายเหลือง

สุดยอดคับอ้าย , ใช่ค่ะเฮีย? , เฮียใจดีที่สุด น่ารัก , รสชาติแชบนัวด้วยค่ะ , สุดๆเลยครับ , ขอให้ขายดิบขายดีร่ำรวยเงินทองนะค่ะ , สุดยอดคะ , อยากลองแถวบางพลีคือบ่มีขายครับหาชื้อบ่มีครับ, ขอไห้มีออเดอร์หลายๆเด้อจ้า

เรียกได้ว่าโรงงานน้ำปลาร้าของเจ้าตัวนัน้ใหญ่โตมากเลยละค่ะ ดูเหมือนว่ากิจการจะไปได้สวยเลย ส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะเคล็ดลับความอร่อย และอีกส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะเจ้าตัวชอบทำบุญและช่วยเหลือคนอื่นอยู่บ่อยๆ

จึงทำให้หยิบจับอะไรก็ปัง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองแบบนี้ละค่ะ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็มีแพลนช่วยเหลือสังคมเรื่อยๆเลยก่อนหน้านี้ก็มอบหน้าที่ให้นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก นำข้าวสารไปแจกจ่ายให้กับชาวบ้านด้วย

ซึ่งดูเหมือนว่าตอนนี้ก็มีแพลนจะไปแจกของทางภาคอีสานด้วย แหม ยังไงก็ขอให้ความดีที่เจ้าตัวทำส่งผลให้กิจการน้ำปลาร้าปังๆและขายดิบขายดีจนมีโอกาสโกอินเตอร์ส่งออกไปขายต่างประเทศเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : เพชร สหรัตน์

เรียบเรียงโดย : khobkhao