มิถุนายน 9, 2023

อดีตรองผู้ว่าฯ จ.นครนายก พร้อมกับภรรยา

สถานการณ์การระบาดของไวรัสในประเทศไทย ยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ในขณะนี้ พร้อมทั้งยังมีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นในเเต่ละวัน ส่งผลให้เตียงในโรงพยาบาลหลายเเห่งเข้าขั้นวิกฤติ จนหลายครอบครัวต้องนอนรอความหวังอยู่ที่บ้าน เเละยังมีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ล่าสุดทางเพจ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้ออกมาเผยว่า ในจังหวัดนครนายกมีผู้เสียชีวิตจากไวรัสสายพันธุ์เดลตา หรือสายพันธุ์อินเดียเเล้ว 2 คน “นครนายก-ชาวนครนายกช็อค..อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก

และภรรยาเสียชีวิตพร้อมกัน หลังติดโควิดสายพันธุ์อินเดียที่นครนายก กู้เมื่อเวลา 09.30 น ภัยสว่างอริยะ นครนายก นำร่างที่ใส่โลงศพของนายธาดา ธรรมนิยม อายุ75 ปี

อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก มาทำพิธีฌาปนกิจที่วัดโพธินายก อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ท่ามกลางความเสียใจของลูกๆและผู้ที่เคารพนับถือ

โดยอดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ได้เสียชีวิตเมื่อวานนี้เวลา15.00น ที่โรงพยาบาลนครนายก โดยแพทย์สรุปสาเหตุการเสียชีวิตด้วยโรคโควิค-19 สายพันธุ์อินเดีย

โดยวันเดียวกันภรรยาของท่านก็เสียชีวิตด้วยสาเหตุเดียวกันแต่เสียตอนเวลาตี3 ของเมื่อวานนี้ ซึ่งท่านรองได้เข้ารักษาอาการหลังทราบว่าติดเชื้อโควิดเมื่อวันที่2มิถุนายนที่ผ่านมา

จากการสอบถามจากลูกสาวบอกว่า คุณพ่อน่าจะติดเชื้อมาจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน กทม.เพราะตนเองได้พาคุณพ่อไปรักษาตาที่ รพ.นั้นโดยระหว่างทางไม่เคยแวะที่ไหน

หาหมอเสร็จก็กลับบ้านทันที ส่วนคุณแม่มาเข้ารักษาตัวหลังจากคุณพ่อ สรุปที่บ้านอยู่กัน 10 คนมีผู้ติดเชื้อ 7 คน รักษาหายแล้ว 4 คน เสียชีวิต 2

ตอนนี้ยังมีตนในครอบครัวยังคงรักษาอาการอีก1คน ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว ถือว่าเป็นรายแรกในจังหวัดนครนายก ที่เสียชีวิตจากสาเหตุการติดเชื้อโควิด-19 จากสายพันธุ์อินเดีย

ขอบคุณข้อมูล:เที่ยงวันทันเหตุการณ์