สุนารี โพสต์ถึงคุณเเม่ รู้สึกเเย่

สถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19ในประเทศไทย ทำให้เศรษฐกิจการท่องเที่ยว รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆต้องปลดลดพนักงานลงเพื่อพยุงธุรกิจให้เดินหน้าต่อไปได้ ซ้ำบุคลากรทางการเเพทย์อีกหลายๆโรงพยาบาล

ยังออกมาโพสต์ข้อความระบายถึงการรับมือกับผู้ป่วยที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ส่งผลให้เตียงผู้ป่วยในหลายๆโรงพยาบาลเกิดวิกฤต จนทำให้ประชาชนต่างออกมาเรียกร้องถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

พร้อมทั้งยังขอให้นายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เยียวยาผู้ประกอบการ เเละเร่งนำวัคซีนที่มีประสิทธิภาพฉีดให้เเก่หมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ด่านหน้าทุกคน

นอกจากประชาชนจะติดเชื้อเพิ่มขึ้น เเละเสียชีวิตหลายรายเเล้ว ก่อนหน้านี้ทางนักร้องดังอย่างสุนารี ราชสีมา ยังได้ออกมาเเจ้งว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 เเละได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลจนหายดีเเล้ว

ล่าสุด สุนารี ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณเเม่ ที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัด หลังจากที่เจ้าตัว ไม่สามารถที่จะเดินทางกลับบ้านไปเยี่ยมครอบครัวที่โคราชได้ในตอนนี้

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ใครจะไปคิดว่าวันนึง คนที่เราเคยกอดเคยหอมก็กอดก็หอมไม่ได้?บ้านที่อยากกลับไปตอนก็ไปได้ กลายเป็นไปไม่ได้?กับคนที่เรารักที่สุด

ทำได้แค่โทรคุยvdo call พอได้หายคิดถึงมันรู้สึกแย่จังเลย❤️แต่เราก็ยังโชคดีกว่าอีกหลายๆคนหลายๆครอบครัว ที่นอกจากโทรคุยกันไม่ได้ vdo call กันไม่ได้

แถมยังต้องสูญเสียคนในครอบครัวไปเพราะเจ้าโควิดอีก? เราขอแสดงความเสียใจกับทุกๆครอบครัวที่สูญเสียน่ะค่ะ❤️และขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคน✌️✌️

เราต้องสู้นะค่ะเพื่อครอบครัวของเรา❤️เพื่อสังคมของเรา✌️✌️ดูแลตัวเองให้แข็งแรงให้ปลอดภัย❤️❤️พวกเราต้องผ่านมันไปได้ค่ะ✌️✌️❤️❤️??”

ขอบคุณข้อมูล:sunaree.r9