หนิง ปณิตา ตอบกลับ

เรียกว่าการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในเเต่ละครั้ง ดารา-ศิลปิน มักจะออกมารีวิวสินค้า- อาหารช่วยร้านค้ากันอยู่เสมอ เเละหลายคนมักจะต้องเจอกับดราม่าต่างๆเข้ามาทุกครั้ง รวมไปถึงสาวหนิง ปนิตา ผู้จัดละครคนดัง

ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพอาหารที่วางเรียงรายกันอยู่เต็มเต็มโต๊ะ ซึ่งสาวหนิงนั้นก็ยังบอกชัดเจนว่าเป็นการรีวิว ให้กับร้านค้า พร้อมทั้งยังจะนำไปเเจกต่อด้วย

โดยสาวหนิงยังได้ลงเเคปชั่นว่า “อิจฉาปะ ??? ? @jintumwattana อดกินเลย ไม่อยู่ ??พี่ชายและเพื่อนจัดมาให้ @touka_restaurant

??? @oouvintage @limi_tata#ช่วยกันรีวิวช่วยกันซื้อเราต้องรอด #ส่งกำลังใจสู้ๆนะคะ✌️❤️ #รีวิวเสร็จขออนุญาตปันของแจกจ่ายต่อนะคะ #ขายดีๆนะคะ”

เเต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เเซะสาวหนิงใต้โพสต์ว่า ” คนอื่นจะไม่มีกินแต่คุณอวดรวยเนอะ” จนทำให้สาวหนิงต้องออกมาคอมเมนต์ฟาดกลับ

เเละตอบกลับไปทันทีว่า ” ขอโทษนะคะ ร้านพี่ชายค่ะ แล้วช่วยพี่ชายโปรโมต เพราะร้านก้อขายไม่ค่อยได้ พนักงานก้อมากมายที่ต้องดูแล มอง+++ บ้างนะคะ

แล้วก่อนจะด่ารบกวนเข้าไปไล่ดู ig นิดนึงนะคะไม่ว่าจะร้านไหนถ้าช่วยโปรโมตได้แล้วเค้าขายของได้ ลงให้ฟรีๆเยอะเลยนะคะ ตอนนี้อะไรๆก้อเครียดๆเนอะ

คิดบวกๆน่าจะดีกว่าการคิดลบนะคะ อ้อแล้วอีกหลายๆร้านนอกจากลงให้ก้อยังอุดหนุนด้วยค่ะ” นอกจากนี้ชาวเน็ตคนอื่นๆยังเข้ามาคอมเมนต์ประเด็นที่เกิดขึ้นด้วยว่า” พี่เค้ารับรีวิวฟรีช่วยพ่อค้าแม่ค้าช่วงโควิดค่ะคิดบวกสิค่ะ,หนูคิดว่า ยุคสมัยนี้

ไม่มีใครมานั่งอวดรวยมั่งคะเค้ามีแต่ช่วยๆ กันทำมาหากินมากกว่าดาราเค้าก็เป็นสื่อที่ช่วยๆ โปรโมทให้ร้านค้าต่างๆ เพราะการโปรโมทให้เห็นภาพว่าที่ร้านมีอะไรขายบ้าง น่ากินขนาดไหน ก็ทำให้คนดูไปซื้อไปกินตามน๊าาาหนูก็เป็นค่ะ ถ้าน่ากินเราก็ไปกิน 5555 ??”

ขอบคุณข้อมูล:ningpanita