มิถุนายน 7, 2023

เปิดภาพ เอม ลูกชาย ดู๋ สัญญา

ยิ่งแก่ยิ่งหล่อจริงๆนะเนี่ยถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานานมากทำงานมาเกือบหมดทุกอย่างแล้วทั้ง พิธีกร นักแสดง ฯลฯ สำหรับ ดู๋ สัญญา คุณากร ปัจจุบันอายุ 57 ปีแล้วค่า

แต่ยังดูหนุ่มและหล่อมากๆเลย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเล่นเป็นตัวประกอบในรายการโทรทัศน์ เพชฌฆาตความเครียด เริ่มงานพิธีกรครั้งแรกรายการ เฉียบ

คู่กับ ดี๋ ดอกมะดัน และผลงานเป็นที่รู้จักครั้งแรก คือ การเป็นพิธีกรรายการ เจาะใจ ทางช่อง 5 คู่กับ ดำรง พุฒตาล อย่างยาวนานถึง 17 ปี

เฉพาะส่วนของสัญญาคนเดียว จนทั้งคู่กลายเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของรายการ ชีวิตส่วนตัว ดู๋ ได่แต่งงานไปกับ อาทิตยา เลาหวัฒนะ

และมีทายาทด้วยกัน 1 คนชื่อว่า เอม สรรเพชญ์ คุณากร ซึ่งความหล่อได้คุณพ่อมาเต็มๆบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งหล่อมากสาวๆตามกรี๊ดกร้าดเพียง

ซึ่งพ่อหนุ่มคนนี้ก็ไม่ค่อยชอบออกสื่อสักเท่าไหร่น้อยครั้งมากที่ได้เห็นเขากับคุณพ่อดู๋ และในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปส่องความหล่อของ หนุ่มเอม กัน

บอกเลยว่าปัจจุบันหล่อล่ำมากจนสาวๆหลายต่อหลายคนอยากได้เป็นพ่อของลูกกันเลยทีเดียวค่า ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยที่รูปร่างของ หนุ่มเอม ล่ำขนาดนี้

ก็เป็นเพราะเจ้าตัวชอบฝึกทักษะการต่อสู้ทั้งมวยปล้ำ มวยไทย ซึ่งทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็คอยสนันสนุนลูกชายกันอย่างเต็มที่ ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะรักลูกชายคนเดียวมาก

ไม่ว่าลูกจะทำอะไรก็ยินยอมตลอด งานนี้สาวๆหลายคนที่อยากจะมาเป็นแฟนในอนาคตก็ต้องเตรียมรับมือกับคุณพ่อคุณแม่ของ หนุ่มเอม กันไว้ให้ดีๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:sanyakunakorn

เรียบเรียงโดย:khobkhao